Thứ 3, ngày 29 tháng 11 năm 2022

Sẽ có 13 chuyến bay đưa công dân Việt Nam về nước

22/04/2020 21:06 GMT+7

TTO - Cục hàng không Việt Nam cho biết dự kiến sẽ có 13 chuyến bay được thực hiện của Vietnam Airlines, Vietjet, Bamboo Airways đưa công dân Việt Nam về nước.

Sẽ có 13 chuyến bay đưa công dân Việt Nam về nước - Ảnh 1.

Tiếp viên phục vụ trên chuyến bay đưa công dân Việt Nam từ Nhật Bản về nước - Ảnh: VNA

Trả lời văn bản của Cục Lãnh sự (Bộ Ngoại giao) ngày 18-4 về việc đưa công dân ở nước ngoài về nước vì lý do cần thiết, Cục hàng không Việt Nam cho biết đã chủ trì cùng các hãng hàng không xây dựng kế hoạch vận chuyển và thống nhất việc bố trí đưa công dân Việt Nam ở nước ngoài về nước.

Theo kế hoạch của Cục hàng không Việt Nam, Vietnam Airlines sẽ có 10 chuyến bay vận chuyển công dân từ Nhật Bản, Hoa Kỳ, Canada, UAE, Pháp, Nga, Tây Ban Nha, Thái Lan.

Hãng Vietjet có 2 chuyến bay vận chuyển từ Singapore, Indonesia. Bên cạnh đó, hãng bay của tỉ phú Trịnh Văn Quyết, Bamboo Airways sẽ tham gia 1 chuyến bay vận chuyển công dân từ Philippines.

Cục hàng không Việt Nam cho biết các chuyến bay nêu trên sẽ được vận chuyển đến cảng hàng không quốc tế Nội Bài, Vân Đồn hoặc Tân Sơn Nhất và Cần Thơ.

Đưa 300 công dân Việt Nam từ Nhật Bản trở về nước Đưa 300 công dân Việt Nam từ Nhật Bản trở về nước

TTO - Đại sứ quán Việt Nam tại Nhật Bản, Hãng hàng không quốc gia Việt Nam đã phối hợp cùng các cơ quan chức năng Nhật Bản đã hỗ trợ gần 300 công dân Việt Nam trở về nước vào ngày 22-4.

CÔNG TRUNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận