18/11/2021 16:00 GMT+7

Schaeffler kỷ niệm năm đầu tiên của chương trình Đào tạo nghề tại Việt Nam

T.D.V
T.D.V

Ngày 17 tháng 11 năm 2021, Schaeffler - nhà cung cấp trong ngành ô tô và công nghiệp hàng đầu thế giới, vừa đánh dấu kỷ niệm 1 năm hợp tác với Trường Cao đẳng Công nghệ Quốc tế LiLama 2, Việt Nam.


Schaeffler kỷ niệm năm đầu tiên của chương trình Đào tạo nghề tại Việt Nam - Ảnh 1.


Việt Nam là quốc gia đầu tiên trong khu vực Châu Á Thái Bình Dương được Schaeffler đưa vào sử dụng Hệ thống đào tạo nghề truyền thống, còn được gọi là hệ thống đào tạo kép. Chương trình đầu tiên có 20 sinh viên nhập học vào tháng 10 năm 2020 với 1200 giờ đào tạo tại Schaeffler và 30 tháng học tại Cao đẳng Công nghệ Quốc tế LiLama2; tiếp nối thành công của chương trình, Schaeffler sẽ chào đón nhóm sinh viên thứ hai vào tháng 12 năm 2021.


Schaeffler kỷ niệm năm đầu tiên của chương trình Đào tạo nghề tại Việt Nam - Ảnh 2.


Sau khi tốt nghiệp, sinh viên sẽ được ký hợp đồng 24 tháng với nhiều vị trí khác nhau trong toàn công ty Schaeffler Việt Nam, Schaeffler Việt Nam gần đây cũng được HR Asia công nhận là 'Công ty có môi trường làm việc tốt nhất tại Châu Á'. Bà Huỳnh Thị Bình Nguyên, Giám đốc Nhân sự tại Schaeffler Việt Nam đã chia sẻ: "Chương trình học nghề là một sáng kiến ​​xuất sắc nhằm trang bị kiến ​​thức thực tế cho sinh viên và tạo lợi thế cạnh tranh để phát triển nghề nghiệp sau khi tốt nghiệp ra trường. Sinh viên tham gia chương trình có thể kết hợp kiến ​​thức lý thuyết từ trường lớp với việc đào tạo thực hành tại các nhà máy của chúng tôi. Chương trình cũng hỗ trợ Việt Nam xây dựng lực lượng lao động tay nghề cao ".

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận