Thứ 5, ngày 26 tháng 5 năm 2022

Say xỉn cầm dao gặp ai chặn xe đâm người đó

13/12/2019 14:58 GMT+7

TTO - Sau khi nhậu say, nhớ lại việc anh Trung nhìn đểu, Tấn mang dao đi tìm anh Trung để hỏi chuyện và đâm anh này tràn dịch màng phổi. Hai người khác không quen biết cũng bị Tấn đâm trọng thương.

Say xỉn cầm dao gặp ai chặn xe đâm người đó - Ảnh 1.

Lê Nhựt Tấn tại cơ quan công an - Ảnh: HOÀI THƯƠNG

Ngày 13-12, Công an huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang cho biết đang tạm giữ hình sự Lê Nhựt Tấn (26 tuổi, ngụ xã Đông Hòa, huyện Châu Thành, Tiền Giang) để điều tra về hành vi "cố ý gây thương tích".

Theo điều tra ban đầu, chiều 11-12 sau khi uống rượu say, nhớ lại việc mâu thuẫn với anh Lê Hoàng Trung (35 tuổi, ngụ xã Kim Sơn, huyện Châu Thành), Tấn lấy dao trong quán nước đi tìm anh Trung để "hỏi chuyện".

Tấn đến cửa hàng vật tư nông nghiệp tại xã Kim Sơn, huyện Châu Thành gặp anh Trung. Tại đây, Tấn đâm 1 nhát trúng vùng lưng anh Trung rồi bỏ đi.

Cảnh sát lấy lời khai của Lê Nhựt Tấn - Video: HOÀI THƯƠNG

Khi ra đến tỉnh lộ 876 thuộc xã Vĩnh Kim, huyện Châu Thành, Tấn chặn xe máy của anh Võ Tấn Lợi (37 tuổi, ngụ huyện Mỏ Cày Nam, tỉnh Bến Tre) rồi dùng dao đâm trúng vùng lưng anh Lợi gây tràn dịch màng phổi, rách cơ phải.

Chưa dừng lại, Tấn tiếp tục chặn xe của ông Tạ Công Hùng (48 tuổi, ngụ xã Phước Thạnh, thành phố Mỹ Tho) và đâm 1 nhát gây thương tích ở hai cánh tay.

Gây án xong, Tấn bỏ trốn khỏi hiện trường và bị Công an huyện Châu Thành bắt giữ sau đó.

Tại cơ quan công an, bước đầu Tấn đã thừa nhận hành vi phạm tội của mình. Tấn khai chưa hề có mâu thuẫn gì với các nạn nhân. Do say xỉn không nhớ gì nên đã dùng dao đâm các nạn nhân.

Cũng theo cơ quan công an, trước đó vào ngày 17-10-2019, sau khi say xỉn Tấn cũng đã dùng dao đâm 1 người khác gây thương tích nhưng người này không yêu cầu xử lý hình sự và từ chối giám định thương tích. 

Sau đó, Công an huyện Châu Thành đã ra quyết định xử phạt hành chính Tấn 2,5 triệu đồng về hành vi" xâm hại đến sức khỏe người khác".

Đâm người tình 5 nhát thủng tim, phổi vì không cho ngủ chung Đâm người tình 5 nhát thủng tim, phổi vì không cho ngủ chung

TTO - Do có xảy ra mâu thuẫn trong chuyện tình cảm chỉ vì không cho một người đàn ông ngủ chung, bà T. đã bị người này đâm 5 nhát chết tại nhà riêng.

HOÀI THƯƠNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận