Thứ 2, ngày 25 tháng 5 năm 2020

Đâm người tình 5 nhát vì mâu thuẫn tình cảm

07/05/2019 16:04 GMT+7

TTO - Do có xảy ra mâu thuẫn trong chuyện tình cảm với một người đàn ông, bà Thúy đã bị người này đâm chết tại nhà riêng.

Đâm người tình 5 nhát vì mâu thuẫn tình cảm - Ảnh 1.

Công an khám nghiệm hiện trường và điều tra vụ việc - Ảnh: HOÀI THƯƠNG

Ngày 7-5, Công an tỉnh Tiền Giang cho biết đang tạm giữ hình sự ông Phạm Văn Đèo (53 tuổi, ngụ xã Tân Thới, huyện Tân Phú Đông) để điều tra hành vi "giết người".

Như Tuổi Trẻ Online đã thông tin, khoảng 6h ngày 4-5, người thân phát hiện bà Phan Thanh Th. (41 tuổi, ngụ xã Bình Ninh, huyện Chợ Gạo, tỉnh Tiền Giang) nằm chết trong nhà riêng, trên người có nhiều vết thương nghi do bị đâm.

Cảnh sát khám nghiệm hiện trường điều tra vụ việc-Video: HOÀI THƯƠNG

Nhận tin báo, Công an huyện Chợ Gạo đã phong tỏa, khám nghiệm hiện trường. Qua kiểm tra bước đầu, tài sản trong nhà không bị mất.

Theo kết quả khám nghiệm tử thi, nạn nhân bị đâm 5 nhát (trong đó có 1 vết thương cắt cổ), do vết thương xuyên thấu ngực thủng tim, thủng phổi dẫn đến tử vong.

Gia đình nạn nhân cho biết trước đó giữa bà Th. và ông Đèo có xảy ra mâu thuẫn trong chuyện tình cảm. Rạng sáng 4-5, ông Đèo đến nhà bà Th. để "nói chuyện", sau đó người nhà bà Th. phát hiện vụ việc nên trình báo công an.

Chiều 6-5, Đèo đến cơ quan công an đầu thú và khai nhận toàn bộ vụ việc.

Đâm người tình 5 nhát vì mâu thuẫn tình cảm - Ảnh 3.

Nghi phạm Phạm Văn Đèo tại cơ quan công an - Ảnh: H.T.

Truy bắt nghi phạm giết người tình do mâu thuẫn chuyện tình cảm Truy bắt nghi phạm giết người tình do mâu thuẫn chuyện tình cảm

TTO- Do có xảy mâu thuẫn trong chuyện tình cảm với một người đàn ông, bà Thúy đã bị người này đâm chết tại nhà riêng.

HOÀI THƯƠNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận