Sau Thả vào mưa, thánh mưa Trung Quân ra tiếp MV Nhìn vào mưa

01/06/2018 16:07 GMT+7

TTO - Bài hát với tựa đề Nhìn vào mưa là ca khúc mới nhất mà Trung Quân Idol - người chuyên trị các ca khúc nhạc mưa, được các bạn trẻ ưu ái với biệt danh 'thánh mưa' vừa trình làng.

Sau Thả vào mưa, thánh mưa Trung Quân ra tiếp MV Nhìn vào mưa - Ảnh 1.

Trung Quân tiếp tục tung ca khúc về Mưa đúng vào đầu tháng 6

Nhìn vào mưa là một sáng tác của nhạc sĩ trẻ được yêu mến Nguyễn Công Thành, người được biết đến nhiều với ca khúc như Ta còn yêu nhau, Thương nhau nhé... với chất ballad mượt mà rất phù hợp của ca sĩ Trung Quân.

Xem MV ca khúc Nhìn vào mưa, MV mới nhất của ca sĩ Trung Quân

Trung Quân chia sẻ: "Nhìn vào mưa là ca khúc tiếp theo trong sê-ri Mưa thế hệ thứ 2, sau ca khúc Thả vào mưa, cùng chủ đề là mưa.

Khác với những ca khúc về mưa trước xuất phát từ cảm xúc thật của chính Quân, Nhìn vào mưa là ca khúc mà Quân vay mượn cảm xúc từ tác giả và chính kịch bản của bộ phim Em gái mưa, về những chuyện tình yêu dang dở, của những người yêu nhau nhưng không đến được với nhau".

Nhìn vào mưa cũng là ca khúc được sử dụng là nhạc phim cho bộ phim Em gái mưa bên cạnh ca khúc Nhắn gửi tuổi thanh xuân của Hương Tràm và Nam sinh nữ sinh của Đức Phúc thể hiện.

Sau Thả vào mưa, thánh mưa Trung Quân ra tiếp MV Nhìn vào mưa - Ảnh 3.

Trung Quân cũng tỏ ra rất có duyên với những bản nhạc trong phim khi đây không phải là lần đầu tiên anh tham gia thể hiện các ca khúc nhạc phim.

Trước đó, ca khúc hit Dấu mưa (sáng tác: Phạm Toàn Thắng) của Trung Quân đã được dùng làm OST cho phim Quả tim máu; ca khúc Trót yêu làm nhạc phim Để Mai tính 2 hay Có thật không tôi - OST trong phim Con ma nhà họ Vương.

Sau Thả vào mưa, thánh mưa Trung Quân ra tiếp MV Nhìn vào mưa - Ảnh 4.

Hình ảnh của Trung Quân gắn liền với mùa mi7a và những ca khúc có mưa làm chủ đạo....

Xúc động nghe Trung Quân hát Câu chuyện tình cha Xúc động nghe Trung Quân hát Câu chuyện tình cha

TTO - Là nhạc phim xuất hiện trong bộ phim Nắng 2, Câu chuyện tình cha mới đây đã được nhà sản xuất tách riêng giới thiệu như một MV đặc biệt cho ngày lễ Vu Lan báo hiếu.

MINH TRANG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận