Tag: Tuổi thanh xuân

8-3, Mỹ Tâm hé lộ ngày phát hành phim tài liệu 'Người giữ thời gian'

Phim tài liệu đầu tiên về sự nghiệp của Mỹ Tâm mang tên 'Người giữ thời gian' tái hiện và đưa khán giả trở lại những cảm xúc đặc biệt nhất trong live show Tri âm.

Tuổi thanh xuân nằm lại ở Lèn Hà

TTO - Chương trình có nhiều thông tin cập nhật: Bộ Chính trị yêu cầu giảm biên chế ít nhất 5% công chức, 10% viên chức 5 năm tới; Lãnh đạo Đảng, Nhà nước tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ; Điểm thi cao nhưng rớt tốt nghiệp THPT vì điểm liệt...

'Bạn trai Hàn trên phim' của Nhã Phương gây sốt vì... mặc xấu

“Giá mà có giải thưởng ăn mặc xấu nhất trên phim thì anh nắm chắc phần thắng”, một fan bình luận trên diễn đàn phim.

Phim hot 'Nữ luật sư kỳ lạ Woo Young Woo' được phát lại 13 lần/ngày

Hẳn đài SBS phải khóc ròng khi để mất kịch bản hot như ‘Nữ luật sư kỳ lạ Woo Young Woo’. Bộ phim đang gây 'sốt' trên kênh ENA và còn được đài này phát lại tới 13 lần/ngày.

Nhật ký trong khu cách ly: Nghỉ ngơi để có sức quay về chống dịch

TTO - Không phải tôi hay đồng nghiệp sợ đi cách ly, mà quan trọng là chúng tôi đang trong thời gian chống dịch, mỗi ngày là một trận chiến thực sự, bây giờ sẽ phải tạm ngưng lại.

Hoàng Dũng khó quên với 'Gia đình là thứ tồn tại duy nhất'

TTO - Đó là câu thoại mà nhân vật Phan Quân của Hoàng Dũng nói trong bộ phim 'Người phán xử' phát sóng năm 2017, câu thoại ấy đến giờ nhiều khán giả vẫn còn nhớ.

Bờ sông không yên tĩnh

TTO - Vốn cựu cán bộ Thành đoàn, cựu sinh viên phong trào chống Mỹ, vợ chồng anh bạn chị từ nhiều năm nay an cư ở quận 9, TP.HCM, trong biệt thự nho nhỏ ven sông với vài thân hữu, thân quyến cùng rủ nhau mua đất quây quần.

Tìm Lại Thanh Xuân: Nâng cao nhận thức phụ nữ thông qua chiến dịch: 'Đừng thờ ơ với nội tiết tố nữ'

Thông qua chiến dịch 'Đừng thờ ơ với nội tiết tố nữ', Hội Phụ sản Việt Nam mong muốn chị em phụ nữ Việt hiểu đúng, hiểu đủ vai trò, tầm quan trọng của nội tiết tố nữ đối với sức khỏe, tuổi xuân và hạnh phúc của mình.

Nỗi ám ảnh thi cử của những cỗ máy học và học

TTO - Những năm gần đây, thi cử trở thành nỗi ám ảnh của không ít học sinh và phụ huynh. Để rồi cái khổ thuộc về học sinh - những cỗ máy chỉ biết học và học...

Chị em Tấm Cám: Một anh chàng 2 tay bắt đến 4 'cá'

TTO - Bộ phim sitcom mới 'Chị em Tấm Cám' vừa phát sóng trên HTV7 tập 1 ngày 13-5 đã đưa câu chuyện khá nóng trên mạng xã hội vào phim: Một anh chàng hai tay bắt đến bốn "cá".