Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag: #

Phạm Toàn Thắng

Hà Anh Tuấn hát cho du học sinh Việt Nam tại Mỹ

Hà Anh Tuấn hát cho du học sinh Việt Nam tại Mỹ

TTO - Ngay sau hàng loạt những sản phẩm âm nhạc được yêu thích trong thời gian vừa qua, Hà Anh Tuấn sẽ đến New York để tham gia biểu diễn trong sự kiện đặc biệt lớn nhất từ trước đến nay của Hội sinh viên Việt Nam tại Mỹ mang chủ đề New York – City of Dreams.

Phạm Toàn Thắng bật mí sáng tác các ca khúc ăn khách

TTO - Nhạc sĩ Phạm Toàn Thắng - tác giả của một loạt ca khúc "hit" trên thị trường nhạc Việt - bật mí cách sáng tác các ca khúc ăn khách.

Hà Anh Tuấn chia sẻ "Đốt súng và hôn lấy nhau đi"

TTO - Ca sĩ Hà Anh Tuấn và nhạc sĩ trẻ Phạm Toàn Thắng bày tỏ cảm nghĩ với chương trình Giải trí 24h sau khi trình làng ca khúc "Người" gửi gắm thông điệp yêu thương nhau giữa người và người.

Nghe Hà Anh Tuấn hát "Đốt súng và hôn lấy nhau đi"

TTO - Ca sĩ Hà Anh Tuấn vừa ra mắt đĩa đơn "Người" sau lần đầu tiên hát ca khúc này trong chương trình Câu chuyện hòa bình (3-2016).

Xem nữ sinh Pháp trong MV Thả vào mưa của Trung Quân

TTO - MV Thả vào mưa của ca sĩ Trung Quân có sự xuất hiện của một sinh viên người Pháp có gương mặt khả ái đang học tập tại Việt Nam tên Linda.

Trúc Nhân: "không khùng vì... quá khùng!"

TTO - Dù “chú thích” rất rõ ràng trên Facebook cá nhân là Trúc Nhân (Nhân không khùng), nhưng ai gặp Nhân ngoài đời chắc đều phải thốt lên: Nhân không khùng vì... quá khùng!

Nghe Phạm Toàn Thắng, Trương Thảo Nhi hát về tuổi học trò

TTO - Nhạc sĩ - ca sĩ Phạm Toàn Thắng vừa giới thiệu hai bài hát anh viết dành riêng cho tuổi học trò: Nam sinh nữ sinh và Bài ca A3.

12 tác giả tranh tài chung kết Bài hát Việt

TTO - Đêm chung kết chương trình Bài hát Việt là cuộc tranh tài của 12 tác giả với những sáng tác nổi bật nhất.

Năm chàng trai, một cô gái tạo “hit” nhạc Việt 2015

TTO - Trong khi nhiều nhạc sĩ thế hệ đi trước ngừng sáng tác hoặc ít công bố nhạc phẩm thì một lớp tác giả mới ào ạt “lấp khoảng trống”, giúp đời sống âm nhạc sôi động trong năm 2015. Họ là những “hit-makers” (người tạo ra các ca khúc ăn khách).