Thứ 5, ngày 26 tháng 5 năm 2022

Chớm mùa mưa, Hồ Quang Hiếu tung MV Sài Gòn mưa rơi

07/05/2018 14:21 GMT+7

TTO - Sau khi tung MV kết hợp với nghệ sĩ Namewee trong sáng tác song ngữ 'Rain In Ho Chi Minh', Hồ Quang Hiếu bất ngờ tung thêm một MV solo ca khúc này với tên tiếng Việt - Sài Gòn mưa rơi.

Hồ Quang Hiếu với phiên bản Saigon mưa rơi

Điểm độc đáo của ca khúc Rain In Ho Chi Minh hay tên Việt hóa là Sài Gòn mưa rơi chính là việc trình bày bằng song ngữ Hoa - Việt nhằm đem đến những cảm xúc trọn vẹn nhất cho khán giả. Bản nhạc cũng do nhạc sĩ Kai Đinh đồng sáng tác và sản xuất với Namewee.

Đây cũng là lần đầu tiên Hồ Quang Hiếu hợp tác với một nghệ sĩ nước ngoài trong sản phẩm âm nhạc của mình. Sài Gòn mưa rơi được coi là chỉn chu về ca từ và đẹp với các cảnh quay khi Hồ Quang Hiếu quyết định thực hiện khác với phiên bản song ngữ.

Chớm mùa mưa, Hồ Quang Hiếu tung MV Sài Gòn mưa rơi - Ảnh 2.

Hồ Quang Hiếu trong Sài Gòn mưa rơi

Hồ Quang Hiếu cho hay Sài Gòn mưa rơi như một món quà để đáp lại những lời yêu cầu của người hâm mộ. Và bản thân anh cũng mong muốn mình có một MV dành cho Sài Gòn - TP.HCM chân thật như từng hơi thở thế này.


Hồ Quang Hiếu và Namewee với Rain In Ho Chi Minh - Sài Gòn mưa rơi

Phiên bản gốc Rain In Ho Chi Minh của Sài Gòn mưa rơi được biết đến là sản phẩm kết hợp nằm trong dự án All Eat Asia đã được nghệ sĩ Namewee nổi iếng của Malaysia khởi động khoảng giữa năm 2017.

Trước đó, anh từng nổi danh tại một số nước trong khu vực châu Á qua dự án Crossover Asia với sự tham gia của rất nhiều nghệ sĩ, nổi bật nhất là: Vương Lực Hoành (LeeHom Wang), Joyce Chu - cô nàng Malaysia từng "gây sốt" cộng đồng Việt với ca khúc I miss u...

​CeeShow trực tiếp minishow 10 năm ca hát của Hồ Quang Hiếu ​CeeShow trực tiếp minishow 10 năm ca hát của Hồ Quang Hiếu

Ngày 9-8 tới, CeeShow số 7 tiếp tục phát trực tiếp với minishow đầu tiên trong sự nghiệp 10 năm ca hát của chàng ca sĩ điển trai Hồ Quang Hiếu.

Q.N.
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận