Tag: Hồ Quang Hiếu

Hồ Quang Hiếu đón Tết đầu tiên bên vợ

Những ngày cận tết, vợ chồng Hồ Quang Hiếu tạm gác lại công việc, cùng nhau đi chợ mua sắm, dọn dẹp, trang trí nhà cửa. Năm đầu tiên đón tết cùng vợ, nam ca sĩ chia sẻ anh hồi hộp xen lẫn hạnh phúc.

Chu Thúy Quỳnh trở lại với hình ảnh chị đại cá tính

MV 'Ở đâu' là màn trở lại chính thức của Chu Thuý Quỳnh, đánh dấu cột mốc lấn sân vào làng nhạc mainstream với hình tượng quyến rũ, cá tính cùng mái tóc màu bạch kim.

Bà xã Hồ Quang Hiếu gặp sự cố nhớ đời khi đóng MV Tết cùng chồng

Trong ca khúc nhạc xuân mới nhất mang tên 'Điều ước mùa xuân', Hồ Quang Hiếu và bà xã Tuệ Như có trải nghiệm nhớ đời trong quá trình quay MV tại Đồng Tháp.

Ca sĩ Hồ Quang Hiếu ra mắt thương hiệu mỹ phẩm Huskin

Ngày 30-11, ca sĩ Hồ Quang Hiếu cùng vợ - Tuệ Như đã cho ra mắt thương hiệu mỹ phẩm riêng mang tên Huskin.

Dàn sao đến chúc mừng Hồ Quang Hiếu lên chức... chủ tịch

Hồ Quang Hiếu cho biết sự ủng hộ của bạn bè, khán giả tiếp thêm động lực để anh lấn sân sang lĩnh vực kinh doanh với vai trò chủ tịch.

Vợ từ chối đóng MV cho Hồ Quang Hiếu

Tuệ Như, vợ Hồ Quang Hiếu, đã từ chối đóng cặp với chồng trong MV mới. Thay vào đó, bạn thân của vợ nam ca sĩ - diễn viên Hoàng Ngân đảm nhận nhiệm vụ đó.

Hoàng Quyên khi đã đủ thấu hiểu chính mình

Sự đơn lẻ trong lời ca và sự đơn lẻ của giọng hát a cappella mở ra một bầu không khí hoàn toàn của riêng Quyên, cô đơn và cũng rất tự do.

Hồ Quang Hiếu 'chèo ghe' đi hỏi cưới Tuệ Như

Sau nửa năm hẹn hò, sáng 2-8 lễ ăn hỏi của ca sĩ Hồ Quang Hiếu và bạn gái kém 17 tuổi Tuệ Như chính thức diễn ra tại nhà gái ở Cà Mau.

Hồ Quang Hiếu cầu hôn bạn gái kém 17 tuổi sau 3 tháng hẹn hò

Hồ Quang Hiếu gây bất ngờ khi tiết lộ, cầu hôn thành công bạn gái kém 17 tuổi sau ba tháng hẹn hò.

Chân dung bạn gái mới cao 1m8 của Hồ Quang Hiếu

Hồ Quang Hiếu chính thức công khai bạn gái xinh như hotgirl, chiều cao 1m8 nổi trội và tiết lộ dự định kết hôn, sinh con trong tương lai gần.