
Ronaldo với mái tóc khác lạ sau lễ cưới - Ảnh: INSTAGRAM
Thông tin về Ronaldo mới đây được chia sẻ bởi ông Angie Postecoglou - tân HLV trưởng CLB Al Nassr.
Cụ thể, trong một cuộc trả lời phỏng vấn ngắn với truyền thông, vị chiến lược gia người Úc cho biết ông "không kỳ vọng Ronaldo ra sân ở trận đấu tới".
"Tôi không kỳ vọng Ronaldo ra sân ở trận đấu tới. Cậu ấy vẫn ổn thôi, nhưng chỉ mới trở lại trong 2 buổi tập và chưa thể ra sân trong thời gian tới", nhà báo Fabrizio Romano dẫn lời ông Postecoglou.
Như vậy, hy vọng đươc chứng kiến Ronaldo thi đấu ngày mở màn mùa giải mới của CĐV Al Nassr xem như đã tan thành mây khói.
Thời gian qua, Al Nassr chơi cực tệ khi họ không có sự phục vụ của Ronaldo trong chuyến du đấu giao hữu mùa hè.
Sau 4 trận giao hữu, Al Nassr thua 3, thắng 1, chỉ đánh bại được đội bóng giải hạng thấp ở Tây Ban Nha là Merida AD. Còn lại, họ thua Benfica, Almeria và cả đội bóng vô danh Estrela Amadora.
Tân HLV trưởng Angie Postecoglou có màn ra mắt không thể tệ hơn với CLB mới. Ông được Al Nassr bổ nhiệm làm HLV trưởng thay cho người tiền nhiệm Jorge Jesus vào đầu tháng 7 này.
Nhưng Postecoglou không hoàn toàn có lỗi. Al Nassr rơi vào cảnh thiếu hụt ngôi sao sau mùa giải mới và lại chưa có bất kỳ tân binh nào trong hè này.
Đội bóng sở hữu Ronaldo được cho là đối mặt với khoản nợ khổng lồ hơn 200 triệu USD. Đây là hệ quả của việc gánh quỹ lương quá cao (riêng lương hằng năm của Ronaldo đã vào khoảng 235 triệu USD) và lại thi đấu không quá thành công.
Al Nassr vì vậy kỳ vọng sự trở lại của Ronaldo sẽ là liều thuốc kích thích, khi đội bóng bắt đầu mùa giải mới với trận gặp Al Fateh ở vòng 1 Saudi Pro League vào rạng sáng 16-8 (giờ Việt Nam).
Nhưng đến thời điểm hiện tại, HLV Postecoglou xem như đã xác nhận Ronaldo sẽ vắng mặt ở trận đấu quan trọng này.
Tối đa: 1500 ký tự
Hiện chưa có bình luận nào, hãy là người đầu tiên bình luận