Thứ 4, ngày 25 tháng 5 năm 2022
Sau ‘cống tặc’, khu vực cầu Thủ Thiêm 2 lại xuất hiện ‘đinh tặc’
TTO - Nhiều người dân đi đạp xe, tập thể dục buổi sáng tại các đường quanh khu vực cầu Thủ Thiêm 2 phản ảnh nhặt được rất nhiều đinh vít trên đường, nhiều người chạy xe bị thủng bánh phải dắt bộ.

Đinh vít người dân nhặt được tại khu vực đường dẫn lên cầu Thủ Thiêm 2 - Ảnh: HẠ PHAN
"Ban đầu chúng tôi nghĩ do công nhân các công trình gần đó vô tình làm rơi. Tuy nhiên nhiều ngày liền đi tập thể dục, đạp xe chúng tôi đều phát hiện đinh vít nằm trên đường. Đây là loại đinh mới theo tôi dùng để gắn trần thạch cao" - anh Minh, một người dân phát hiện đinh, cho biết.
Cũng theo anh Minh, khu vực xuất hiện đinh là các tuyến đường trong khu Sala, đường dẫn từ Nguyễn Cơ Thạch qua đường lên cầu Thủ Thiêm 2. Đinh được nhóm anh phát hiện nằm thành từng cụm trên đường.
Chỉ trong vài ngày gần đây, nhóm anh Minh đã nhặt được hơn 100 đinh vít màu đen, dài khoảng 3cm nằm rải rác tại các tuyến đường dẫn lên cầu Thủ Thiêm 2. Nhiều nhóm đạp xe khác cũng nhặt được đinh nhưng chưa thống kê được số lượng. Anh Minh cho biết hầu như sáng nào cũng gặp người bị thủng xe phải dắt bộ.
"Rất nguy hiểm, chỉ cần chạy nhanh chút bánh xe bị dính đinh là có tai nạn ngay. Chúng tôi mong cơ quan chức năng sớm vào cuộc để giải quyết vấn đề này", anh Minh nói.
Trao đổi về vấn đề này, ông Nguyễn Văn Kiên - chủ tịch UBND phường Thủ Thiêm - cho biết sẽ tiếp nhận phản ánh và cho kiểm tra, xử lý.

Mỗi ngày người dân đi tập thể dục đều nhặt được đinh vít trên đường - Ảnh: HẠ PHAN

Một chiếc đinh vít găm vào lốp xe người đi đường - Ảnh: HẠ PHAN
-
TTO - Trong rất nhiều chương trình 'Chung sức bảo vệ chủ quyền Biển Đông' và công trình 'Vì biển đảo thân yêu' do bạn đọc báo Tuổi Trẻ chung tay vun đắp, 5 năm nay Trung tâm Y tế thị trấn Trường Sa hiện lên như dấu son đặc biệt giữa trùng khơi.
-
TTO - Phát hiện chất cấm và hoạt chất của thuốc Viagra trong thực phẩm chức năng Việt Nam; Hải sản đồng loạt tăng giá; Kiến nghị bảo hiểm rủi ro cho người mua nhà; Miền Nam tiếp tục mưa lớn, miền Trung nắng nóng... là những tin đáng chú ý sáng nay.
-
TTO - Mỹ sẽ không còn cho phép Matxcơva trả các khoản nợ cho các nhà đầu tư Mỹ bằng tiền ở Nga; Tỉnh Quebec của Canada có 15 trường hợp mắc bệnh đậu mùa khỉ; Triều Tiên lại bắn 3 tên lửa... là những tin tức thế giới đáng chú ý sáng nay.
-
TTO - Theo thông tin cập nhật từ Đài CNN, vụ xả súng tại trường tiểu học ở Texas hiện đã khiến ít nhất 21 người chết, gồm 18 học sinh và 3 người lớn. Tuổi Trẻ Online tiếp tục cập nhật.
-
TTO - HLV Park Hang Seo cho biết dù rất muốn Quang Hải dự SEA Games 31 nhưng ông phải nghĩ cho tương lai của tiền vệ này và bóng đá Việt Nam.
Hiện chưa có bình luận nào, hãy là người đầu tiên bình luận
Xem thêm bình luận