Sau ba tháng sinh con, Lê Khánh đại náo Hiến tài... hái tiền

04/01/2019 19:50 GMT+7

TTO - Nữ diễn viên Lê Khánh có vai diễn khá thú vị trong bộ phim sitcom mới 'Hiến tài... hái tiền', phát sóng lúc 19h30 thứ bảy, chủ nhật hằng tuần trên VTV9, bắt đầu từ ngày 5-1.

Sau ba tháng sinh con, Lê Khánh đại náo Hiến tài... hái tiền - Ảnh 1.

Lê Khánh trong phim sitcom HIến tài... hái tiền - Ảnh: ĐPCC

Đây cũng là vai diễn đầu tiên của Lê Khánh sau một năm nghỉ ngơi để làm mẹ.

Hỏi Lê Khánh việc trở lại đóng phim có khó khăn gì không khi con còn khá nhỏ, cô cười bảo: "Tôi chỉ mới nhận vai diễn này thôi chứ chưa bắt tay vào những dự án dài hơi khác, lý do đơn giản vì nhớ nghề, nhớ các bạn diễn quá. 

Tôi được sự hỗ trợ đắc lực của cả nội ngoại hai bên. Bé cũng mới ba tháng tuổi nên cũng chưa bén hơi mẹ lắm và ngoan nên tôi cũng yên tâm. Mặt khác, một tháng tôi chỉ phải quay hai đến ba ngày thôi nên cũng thu xếp được".

Trailer sitcom Hiến tài... hái tiền

Lê Khánh nói thêm rằng sở dĩ cô nhận lời tham gia Hiến tài hái tiền vì kịch bản thú vị. Mỗi tập có tình huống khác nhau và đều đưa ra cách để làm giàu chân chính, qua nhân vật hiến tài để mình hái tiền. 

102 tập phim (10 phút/tập) của Hiến tài...hái tiền là những lát cắt về tình hình kinh tế thường ngày. Tina Hường - nhân vật của Lê Khánh là một cô nàng "bá đạo". 

Thừa hưởng tiệm tạp hóa của gia đình gầy dựng qua nhiều thế hệ, Hường quyết định nâng cấp tiệm thành Siêu thị tiện lợi 247. 

Mô hình kinh doanh thay đổi theo xu thế thị trường gặp nhiều khó khăn, buôn bán ế ẩm có khi đến từ sự cả tin, vụng về và cả những tính toán vội vàng của cô chủ...

Sau ba tháng sinh con, Lê Khánh đại náo Hiến tài... hái tiền - Ảnh 3.

Gia đình nhỏ Lê Khánh - Ảnh: ĐPCC

"Ngoài làm nghệ thuật, vợ chồng tôi cũng có kinh doanh thêm quán ốc nên qua phim sitcom này, tôi cũng rút được chút kinh nghiệm trong việc làm giàu và trong cách đối nhân xử thế, tình cảm xóm giềng với nhau..." Lê Khánh cho biết.

Tung hứng cùng Tina Hường là Tony Tám do diễn viên Thanh Nam thủ vai. Khác với mô-típ "Hai Lúa" quen thuộc, ông vào vai một trí thức rời phố về quê. Tony Tám làm nhiệm vụ đưa ra những giải pháp khả thi cho cộng đồng chung quanh, cởi bỏ những nút thắt mỗi khi chuyện làm giàu bế tắc.

Hiến tài...hái tiền còn có sự góp mặt Út Bẹp (Phi Phụng) - người tất bật dành cả thành xuân để khởi nghiệp và thất bại, anh tài xế Tiến Tùng (Tiến Khoa) chất phác, nghĩa hiệp "giữa đường thấy chuyện bất bằng chẳng tha"... 

Mỗi người đều có ước mơ có công ăn việc làm tốt, kiếm tiền và làm giàu. Những sự cố, va chạm và những thất bại sẽ là bài học để họ sống tốt hơn mỗi ngày và nỗ lực học hỏi để thành công hơn trong tương lai.

Lê Khánh, Ninh Dương Lan Ngọc đóng phim kinh dị Lê Khánh, Ninh Dương Lan Ngọc đóng phim kinh dị

TTO - Phim trường ma - phim kinh dị thứ hai của đạo diễn Vũ Thái Hòa sau Giữa hai thế giới vừa tung trailer chính thức cho thấy sự lột xác của Lê Khánh và Ninh Dương Lan Ngọc.


HOÀNG LÊ
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận