Sau 22 năm, con trai Địch Long kế thừa cha đóng vai Bao Công

30/09/2017 13:57 GMT+7

TTO - Phiên bản Bao Thanh Thiên của Địch Long do TVB sản xuất năm 1995 vốn đã trở thành tác phẩm kinh điển. 22 năm sau nhà đài tuyên bố làm lại bộ phim do con trai Địch Long đảm nhận vai Bao Công.

Sau 22 năm, con trai Địch Long kế thừa cha đóng vai Bao Công - Ảnh 1.

Sau 22 năm, TVB làm phim Bao Thanh Thiên phiên bản mới - Ảnh: On.cc

Ngoài Kim Siêu Quần, Địch Long cũng từng thành công với vai Bao Công trong phiên bản Bao Thanh Thiên do TVB sản xuất, nhưng điều bất ngờ là 22 năm sau TVB tuyên bố làm lại bộ phim, đã chỉ định Đàm Tuấn Ngạn - con trai của Địch Long - kế thừa cha đóng vai Bao Công.

Đàm Tuấn Ngạn cho biết anh rất bất ngờ khi được TVB giao đảm nhận vai Bao Công của cha năm xưa, anh đã thử tạo hình nhân vật Bao Công, nhưng điều khiến anh xúc động nhất là tổ phục trang TVB vẫn còn cất giữ cẩn thận bộ trang phục Bao Công mà cha anh từng mặc cách nay 22 năm để anh chụp hình lưu niệm.

Trái ngược với sự bất ngờ của Đàm Tuấn Ngạn, khi Địch Long nhận được tin con trai sẽ đóng vai Bao Công, ông lại tỏ ra bình thản: "Con kế thừa cha là điều đương nhiên".

Việc Đàm Tuấn Ngạn đóng vai Bao Công khó tránh khỏi bị mang ra so sánh với cha, nhưng anh nói vấn đề này không bận tâm, vì phiên bản mới khắc họa Bao Công thời trẻ, nên anh không sợ bị mang ra so sánh.

Trong phim, hai nhân vật không kém phần "nặng ký" là Triển Chiêu và Công Tôn Sách sẽ được giao cho gương mặt mới Trương Chấn Lãng và diễn viên thực lực Trần Quốc Bang đảm nhận.

Trương Chấn Lãng đã có 5 năm kinh nghiệm đóng phim, là gương mặt mới đang được TVB tích cực nâng đỡ trong năm nay qua các phim Quý nàng hẩm phận, Vượt qua ranh giới

So với Đàm Tuấn Ngạn và Trương Chấn Lãng, thì Trần Quốc Bang là đàn anh và cũng là diễn viên có thâm niên tuổi nghề cao nhất. Với ngoại hình thư sinh, phong cách chững chạc, anh hoàn toàn phù hợp với vai Công Tôn Sách điềm tĩnh.

Ngoài ra, bộ phim còn có sự góp mặt của hai sao nữ TVB là Hồ Định Hân và Diêu Tử Linh. Trong phim, Hồ Định Hân đóng vai Bành Phi Yến, có mối quan hệ tình cảm với Công Tôn Sách; còn Diêu Tử Linh thủ vai nghiệm thi quan Lăng Sở Sở, thầm yêu trộm nhớ Bao Công.

Giám đốc điều hành sản xuất - ông Trang Vỹ Kiện cho biết ông đã đến Tân Cương khảo sát ngoại cảnh và chọn Urumchi làm bối cảnh, bộ phim dự kiến bấm máy vào tháng 12 năm nay, thời gian quay kéo dài khoảng 3 tháng.

Sau 22 năm, con trai Địch Long kế thừa cha đóng vai Bao Công - Ảnh 2.

Trần Quốc Bang, Đàm Tuấn Ngạn và Trương Chấn Lãng sẽ đảm nhận vai thầy trò Bao Công thời trẻ

Sau 22 năm, con trai Địch Long kế thừa cha đóng vai Bao Công - Ảnh 3.

Sau thành công của bộ phim Cộng sự, sắp tới Diêu Tử Linh và Hồ Định Hân sẽ tái hợp trong phim Bao Thanh Thiên phiên bản mới - Ảnh: TVB

Sau 22 năm, con trai Địch Long kế thừa cha đóng vai Bao Công - Ảnh 4.

Đàm Tuấn Ngạn kế thừa cha - Địch Long đóng vai Bao Công trong phiên bản mới - Ảnh: On.cc

THỤC NGHI – Theo On.cc
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận