Tag: Bao Công

Sự thật vết sẹo hình trăng khuyết của Bao Công

Hình ảnh vị quan da mặt đen, giữa trán có vết sẹo hình trăng khuyết của Bao Công được khắc họa trong phim ảnh và tiểu thuyết là do ảnh hưởng của Kinh Kịch.

Và Bạch Tuyết đã hóa Bao Công

Trời này ra đường mà không mặc áo chống nắng thì rõ ràng lỗi thuộc về nàng Bạch Tuyết rồi.

Chồng hóa... Bao Công sau khi nghịch dại mỹ phẩm của vợ

Tưởng nhầm là kem dưỡng da, ông chồng 'bôi lấy bôi để' lên mặt để làn da mau sớm trẻ trung trở lại. Nhưng ai ngờ lại hóa... Bao Công giữa thời hiện đại.

Vì sao Bao Công có gương mặt đen?

Xui cho Bao đại nhân vì quá vội, nên ông quên đeo khẩu trang khi ra đường. Dân chúng thấy Bao đại nhân bất cẩn như vậy bèn quay phim gửi về Khai Phong phủ.

Kim bài miễn phạt

Bàng thái sư tức giận: Tiền thì ta không thiếu. Nay Bao đại nhân phạt phu nhân ta, ta còn gì thể diện nữa!

Triển Chiêu 'tới công chuyện' với Bao Công

Trên cành cây chim hót, Triển Chiêu đi với người yêu... Mà khoan, tầm nay vẫn còn yêu đương sao?

Top 5 phiên bản phim Bao Thanh Thiên được yêu thích nhất

18 năm kể từ khi bộ phim đầu tiên Bao Thanh Thiên ra đời đến nay đã có hàng chục tác phẩm làm lại về Bao Chửng - vị quan thanh liêm trong lịch sử xứ Trung.

Ăn trộm cũng biết sợ Bao Công

Rõ ràng chiếc camera an ninh này do Bao Công lắp đặt để lấy nhân chứng vật chứng chống lại ăn trộm tụi mình. Rớ vô là "cẩu đầu đao" như chơi chứ chẳng đùa.

Vài đồng của Phủ Khai Phong

Bao đại nhân nghe vậy thì ngồi thẩn thờ trên ghế. Ông chợt nhớ tới Triển Chiêu đã đề xuất xin ông vài đồng để ăn Tết... Hóa ra với lũ thuộc hạ Phủ Khai Phong tiền tỷ thuế của dân, chỉ đáng giá vài đồng

Bao Công xử án phụ huynh tiểu học

Nữ nhân đánh trống thắc mắc về chương trình lớp 1quá nặng. Với sự trợ giúp của Triển Chill, Bao Công ra tay xử 30 giây là êm xuôi.