SASCO tặng áo ấm, học bổng cho trẻ vùng cao

18/01/2018 18:07 GMT+7

TTO - Trong hai ngày 17 và 18-1, Công ty CP dịch vụ hàng không sân bay Tân Sơn Nhất (SASCO) đã trao 410 chiếc áo ấm, 4 chiếc xe đạp và 20 phần học bổng "Ấm áp yêu thương" đến học sinh vùng cao miền Trung và Tây Nguyên trong những ngày lạnh cuối năm.

SASCO tặng áo ấm, học bổng cho trẻ vùng cao - Ảnh 1.

Niềm vui nhận áo ấm mới của các em học sinh huyện Hương Thủy (Thừa Thiên Huế) - Ảnh: T.Giang

Trong ngày 17-1, đại diện Công ty đã trao 260 chiếc áo ấm đến các em học sinh trường Phú Sơn, (Hương Thủy, Thừa Thiên Huế). Tại hai trường Thủy Lương cấp 1 và cấp 2, Công ty cũng trao hai phần học bổng khuyến học, 2 chiếc xe đạp và áo ấm cho học sinh giỏi vượt khó của trường. Cùng ngày, 15 phần học bổng và 2 chiếc xe đạp cũng được trao cho học sinh giỏi huyện Quế Sơn (Quảng Nam).

SASCO tặng áo ấm, học bổng cho trẻ vùng cao - Ảnh 2.

Đại diện SASCO tặng học bổng và xe đạp cho học sinh giỏi huyện Hương Thủy (Thừa Thiên Huế) - Ảnh: T.Giang

Ngày 18-1, hoạt động này tiếp tục diễn ra với 150 áo ấm và học bổng được trao cho học sinh huyện Đức Trọng (Lâm Đồng).

Được biết, đây là hoạt động nằm trong chương trình "Ấm áp yêu thương" - bán hàng gây quỹ giúp đỡ trẻ em vùng cao do SASCO triển khai tại sân bay Tân Sơn Nhất từ 15-11- 2017 đến 15-01-2018. Theo đó, chương trình giới thiệu những sản phẩm mới, đặc biệt dành riêng cho mùa Giáng sinh và năm mới 2018.

 Khi mua các sản phẩm này, khách hàng đã góp một số tiền nhỏ vào quỹ "Ấm áp yêu thương", cùng SASCO tặng áo ấm cho trẻ em vùng cao. Sau khi kết thúc chương trình bán hàng, Công ty cũng trích thêm kinh phí từ Quỹ hỗ trợ cộng đồng để thực hiện việc tặng áo ấm cho trẻ em vùng cao.

SASCO tặng áo ấm, học bổng cho trẻ vùng cao - Ảnh 3.

SASCO giao lưu và trao quà cho học sinh trường THCS Đà Loan, Đức Trọng, Lâm Đồng - Ảnh: T.Giang

Trong dịp này, Công ty cũng tặng 5 phần quà đến nạn nhân bị ảnh hưởng chất độc da cam. Đoàn cũng đến thăm hỏi, tặng quà hai mẹ Việt Nam Anh hùng Lê Thị Tính và Nguyễn Thị Phú (TP.Đà Nẵng)

Qua chương trình, SASCO muốn gửi thông điệp: Mỗi chuyến đi, mỗi hành trình không chỉ là trải nghiệm và dấu ấn trong cuộc sống mà còn là dịp để chia sẻ và cho đi yêu thương để mỗi hành trình mang dấu ấn của niềm hạnh phúc. Với thông điệp nhân văn đó, Công ty mong muốn được cùng khách hàng, cộng đồng chung tay xây dựng cuộc sống nhân ái, tốt đẹp hơn.

MINH TÚ
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận