Sắp xuất hiện rừng nước mặn có máy lạnh ở Thủ Đức

09/01/2019 17:30 GMT+7

Sắp xuất hiện khu ăn uống quốc tế độc đáo dành cho các "tín đồ" ẩm thực sành điệu tại 240 - 242 Phạm Văn Đồng, quận Thủ Đức, TP.HCM.

Trung tâm mua sắm lớn sắp đi vào hoạt động có khu ẩm thực "Asiana Food Town" độc đáo với kiểu ngồi trong không gian rừng ngập mặn thoáng mát và thưởng thức các món ngon đặc trưng của Châu Á.

Sắp xuất hiện rừng nước mặn có máy lạnh ở Thủ Đức - Ảnh 1.

Trung tâm thương mại Sense City bên trong tòa nhà Giga Mall số 240 -242 Phạm Văn Đồng

Sắp xuất hiện rừng nước mặn có máy lạnh ở Thủ Đức - Ảnh 2.

Khu ẩm thực độc đáo rừng ngập mặn của Sense City Phạm Văn Đồng sẽ có hàng trăm món Việt Nam và Châu Á

Trung tâm thương mại Sense City nằm ở số 240 - 242 Phạm Văn Đồng (Kha Vạn Cân cũ), phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, TP.HCM có đầy đủ nhãn hàng quốc tế Nike, Adidas, Levis’, G2000, Fit Flop, Noir, Aldo,…chờ sẵn để khách dễ dàng chọn mua. Các tín đồ cà phê thì cũng tỏ ra khoái chí khi biết Starbucks, Highlands, Wayne’s Coffee cũng sẽ có mặt bên trong Sense City này. Chưa kể bên trong sẽ có hẳn một đại siêu thị Co.opXtra chuẩn Singapore nhiều hàng hóa nhập từ đảo sư tử.

Hình ảnh vẫn chưa được công bố nhưng đơn vị chủ quản Saigon Co.op của Sense City Phạm Văn Đồng cho biết, trung tâm thương mại này sẽ chính thức hoạt động từ 12-1-2019 tích hợp nhiều loại hình mua sắm, giải trí sôi nổi. Đây là trung tâm thương mại Sense City đầu tiên tại TP.HCM và là trung tâm thứ 4 của chuỗi đã phát triển thành công tại Cần Thơ, Bến Tre và Cà Mau.

Sắp xuất hiện rừng nước mặn có máy lạnh ở Thủ Đức - Ảnh 3.

Thông báo thời gian chính thức khai trương của Sense City Phạm Văn Đồng

Theo thông tin trên trang fanpage Sense City Phạm Văn Đồng cho thấy, dịp khai trương sẽ có giảm giá sốc hàng trăm mặt hàng hiệu, rút thăm thưởng chiếc xe Honda SH và voucher gần 20 triệu. Có chương trình ca nhạc thời trang cuối tuần, ngoài ra khách làm thẻ thành viên sẽ được miễn phí và tặng nhiều điểm thưởng.

T.D.V
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận