10/12/2019 09:02 GMT+7

Sắp tới ai làm lớp phó?

BÚT BI
BÚT BI

TTO - Ở lớp của cu Tí, chức lớp phó không có bạn nào muốn làm cả. Các bạn ai cũng muốn làm lớp trưởng, thậm chí phụ huynh ai cũng lóp bi (lobby) cho con mình làm lớp trưởng, riêng lớp phó thì ai cũng... ngán.

Sắp tới ai làm lớp phó? - Ảnh 1.

Lý do: dạo này chức lớp phó là vị trí có mấy học sinh hư bị cô giáo đưa vào đó làm một thời gian trước khi bị kỷ luật!

Số là cu Tí thấy có bạn của cu Tí quậy nhất lớp, cả lớp đòi kỷ luật. Cô giáo không ra tay xử lý bạn quậy đó liền mà đưa lên làm... lớp phó. Cu Tí và cả lớp rần rần phản đối. Cô vẫn không nói gì.

Một thời gian sau, cô kỷ luật lớp phó này. Hóa ra, chiêu của cô là để dư luận trong lớp dịu xuống, tính toán kỹ rồi mới xử lý, chứ xử lý lúc ồn ào không hay.

Mấy lần như vậy, cho nên giờ mỗi lần có bạn nào hư mà được đưa lên làm lớp phó, vậy là cả lớp rỉ tai nhau: Hiểu rồi à nha!

Và nay, thay vì hỏi sắp tới bạn hư nào sẽ bị kỷ luật, cu Tí và các bạn hỏi nhau: Sắp tới ai làm lớp phó?

Vi phạm của ông Hoàng Trung Hải đến mức phải xem xét kỷ luật Vi phạm của ông Hoàng Trung Hải đến mức phải xem xét kỷ luật

TTO - Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy Hà Nội Hoàng Trung Hải khi còn là phó thủ tướng đã có vi phạm, khuyết điểm khi cho một số ý kiến chỉ đạo đối với dự án mở rộng sản xuất giai đoạn II - Công ty Gang thép Thái Nguyên (dự án TISCO II).

BÚT BI
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên