Tag: kỷ luật cán bộ

6 tháng, kỷ luật và đề nghị kỷ luật 39 cán bộ thuộc Bộ Chính trị, Ban Bí thư quản lý

Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Trung ương Trần Cẩm Tú cho hay, trong 6 tháng đầu năm, qua kiểm tra, kết luận đã kiến nghị cho thôi giữ chức vụ với 5 cán bộ cấp cao của Đảng, Nhà nước.

Đề nghị kỷ luật ông Nguyễn Văn Yên

Ủy ban Kiểm tra Trung ương xác định ông Nguyễn Văn Yên - phó trưởng Ban Nội chính Trung ương, đã vi phạm quy định những điều đảng viên không được làm và trách nhiệm nêu gương, gây hậu quả rất nghiêm trọng.

Tản mạn về 'gỗ quý'

"Củi đưa vào lò toàn gỗ quý hiếm, rất xót xa". Một đại biểu nêu ý kiến như thế trước diễn đàn Quốc hội khóa XV.

Cảnh cáo cựu chủ tịch huyện Chư Sê, Gia Lai

Ông Nguyễn Hồng Linh - cựu chủ tịch UBND huyện Chư Sê (tỉnh Gia Lai) - bị kỷ luật cảnh cáo vì liên quan sai phạm bồi thường, tái định cư dự án đường Hồ Chí Minh.

Kỷ luật cảnh cáo nguyên chủ tịch tỉnh Vĩnh Phúc Nguyễn Văn Trì và nhiều cán bộ

Ủy ban Kiểm tra Trung ương đã quyết định kỷ luật cảnh cáo nguyên chủ tịch tỉnh Vĩnh Phúc Nguyễn Văn Trì và loạt cán bộ của tỉnh này.

Kỷ luật Ban cán sự Đảng UBND tỉnh Gia Lai 2011 - 2016 và nhiều đảng viên

Ban cán sự đảng UBND tỉnh Gia Lai 2 nhiệm kỳ 2004-2011 và 2011-2016 cùng nhiều đảng viên bị thi hành kỷ luật liên quan các sai phạm trong thời kỳ này.

Nguyên chủ tịch huyện bị kiểm tra dấu hiệu vi phạm

Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Gia Lai kiểm tra khi có dấu hiệu vi phạm đối với nguyên chủ tịch huyện và nguyên phó chủ tịch UBND huyện Chư Sê liên quan bồi thường đất đai.

Đề nghị kỷ luật cựu chủ tịch Phú Yên Phạm Đình Cự và cán bộ một số tỉnh

Cựu chủ tịch tỉnh Phú Yên Phạm Đình Cự và nhiều cán bộ của tỉnh Gia Lai, Hà Giang đã bị Ủy ban Kiểm tra Trung ương đề nghị kỷ luật.

Bình Tân kỷ luật cán bộ vụ nhà dân 'xây lụi' phải tháo dỡ

4 cán bộ, nguyên cán bộ của phường Tân Tạo, quận Bình Tân, TP.HCM bị kỷ luật do để cho hàng trăm nhà dân 'xây lụi' nhiều năm, nay buộc phải tháo dỡ.

Cách chức 1 giám đốc và 3 phó giám đốc sở ở Quảng Nam

Chủ tịch tỉnh Quảng Nam đã ký quyết định cách chức giám đốc Sở Ngoại vụ và phó giám đốc Sở Tài chính, Sở Tài nguyên và Môi trường, Sở Y tế tỉnh này sau kết luận của Ủy ban Kiểm tra Trung ương.