Tag: kỷ luật cán bộ

Đề nghị Trung ương kỷ luật nguyên bí thư Tỉnh ủy Lào Cai Nguyễn Văn Vịnh

Bộ Chính trị đã đề nghị Ban Chấp hành Trung ương kỷ luật nguyên bí thư Tỉnh ủy Lào Cai Nguyễn Văn Vịnh và khai trừ Đảng nhiều cán bộ của tỉnh này.

TP.HCM và các địa phương ra văn bản trái luật, lỗ hổng ở đâu?

Tại sao TP.HCM và gần đây là Lâm Đồng, Hà Nội cũng như một số địa phương lại có những quy định, chỉ đạo, văn bản trái luật. Lỗ hổng ở đâu?

Ủy ban Kiểm tra Trung ương đề nghị kỷ luật nguyên bí thư Tỉnh ủy Lào Cai Nguyễn Văn Vịnh

Ủy ban Kiểm tra Trung ương đã đề nghị Bộ Chính trị, Ban Bí thư xem xét, kỷ luật nguyên bí thư Tỉnh ủy Lào Cai Nguyễn Văn Vịnh và nhiều cán bộ khác.

Ban Bí thư khai trừ Đảng 3 cán bộ vi phạm đạo đức, lối sống

Ban Bí thư quyết định khai trừ Đảng đối với 3 cán bộ là giám đốc, nguyên giám đốc hai sở của tỉnh Bắc Ninh và nguyên bí thư Huyện ủy Mai Châu (Hòa Bình) do những vi phạm gây hậu quả rất nghiêm trọng.

Đại học Luật TP.HCM tạm hoãn hợp đồng lao động với tiến sĩ luật Đặng Anh Quân

Chiều 27-2, Trường đại học Luật TP.HCM có thông tin chính thức về việc tiến sĩ luật Đặng Anh Quân - giảng viên của trường - bị khởi tố, tạm giam.

Ông Võ Văn Thưởng: Mọi đường lối quyết sách phải từ lòng dân

Thường trực Ban Bí thư Võ Văn Thưởng chia sẻ như trên và nêu ví dụ sắp tới việc sửa Luật đất đai phải giảm được những hạn chế hiện nay.

Kỷ luật chủ tịch, phó chủ tịch Đồng Tháp, miễn nhiệm phó chủ tịch Quảng Ninh

Phó thủ tướng Lê Minh Khái vừa ký các quyết định của Thủ tướng kỷ luật đối với chủ tịch UBND tỉnh Đồng Tháp Phạm Thiện Nghĩa và phó chủ tịch Đoàn Tấn Bửu.

Khai trừ Đảng phó chủ tịch Hà Nội Chử Xuân Dũng và phó chủ tịch Bình Thuận

Ban Bí thư đã quyết định khai trừ Đảng đối với phó chủ tịch UBND TP Hà Nội Chử Xuân Dũng, phó chủ tịch Bình Thuận Nguyễn Văn Phong và giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Bắc Kạn Ma Thế Quyên.

Ông Võ Văn Thưởng: Làm rõ sai phạm của tổ chức đảng, đảng viên liên quan vụ AIC, Vạn Thịnh Phát, FLC

Năm 2023, Thường trực Ban Bí thư Võ Văn Thưởng yêu cầu công tác kiểm tra phải có trọng tâm, trọng điểm và xử lý kỷ luật phải nghiêm minh, kịp thời, không có “vùng cấm”, không có ngoại lệ.

10 ủy viên Trung ương Đảng, nguyên ủy viên Trung ương Đảng bị kỷ luật trong năm 2022

Trong năm 2022, Ban Chấp hành Trung ương thi hành kỷ luật khai trừ ra khỏi Đảng 4 đảng viên. Đồng thời, 10 ủy viên Trung ương Đảng, nguyên ủy viên Trung ương Đảng bị thi hành kỷ luật.