Tag: sập mạng

Website CLB Real Madrid bị ‘sập’ khi công bố Mbappe đến

Sau khi công bố tân binh ‘bom tấn’ Kylian Mbappe, website của Real Madrid đã bị ‘sập’ vì quá tải với lượng cổ động viên truy cập.

MobiFone đền bù sau sự cố mạng: Của cho không bằng cách cho

Dù MobiFone đã thông báo xin lỗi và có hành động đền bù cụ thể nhưng nhiều người dùng tại TP.HCM vẫn bày tỏ sự rất không hài lòng với nhà mạng này.

Google bị gián đoạn hoạt động, người dùng ở nhiều nước bị ảnh hưởng

TTO - Công cụ tìm kiếm của Google tạm thời bị gián đoạn vào sáng nay. Nhiều người gặp khó khăn đáng kể bởi đây là công cụ tìm kiếm trực tuyến thịnh hành nhất thế giới.

Khi hàng tỉ người bị “cắt điện thoại”

TTCT - Còn gì trớ trêu cho bằng khi các sản phẩm cùng thuộc một đế chế công nghệ liên tục dính bê bối, bị chỉ trích không ngừng, và mới nhất là bị tố vì chọn lợi nhuận thay vì an toàn của người dùng như Facebook lại trở nên thiết yếu với đời sống hằng ngày của hàng tỉ người trên khắp thế giới.

Sửa chữa hay xóa sổ Facebook?

TTO - Tuần qua là một tuần đen tối của Facebook, khi hãng công nghệ Mỹ trải qua hai sự cố "sập mạng" nghiêm trọng trên toàn cầu và bị một cựu nhân viên vạch trần những góc khuất như tạo ra các thuật toán đặt lợi nhuận lên trên con người.

Chắc là do sập mạng

TTO - 'Phây' lại bị sập mạng hay sao thế?

Ericsson xin lỗi về sự cố ‘sập’ nhiều mạng di động trên toàn cầu

TTO - Công ty Ericsson vừa lên tiếng xác nhận sự cố ‘sập’ mạng 3G/4G xảy ra với hàng triệu người dùng smartphone của nhiều nhà mạng trên toàn cầu ngày 6-12 là do lỗi phần mềm của họ.

Tiếc chi một cái tin nhắn!

TTO - Trong ba giờ đồng hồ trưa qua 6-12, rất nhiều thuê bao di động dùng mạng MobiFone tại TP.HCM, Hà Nội không thể truy cập được mạng 3G, 4G, gọi tổng đài cũng không kết nối được.

MobiFone ở đâu khi mạng 3G, 4G sập?

TTO - Nhiều người dùng mạng MobiFone ở TP.HCM và Hà Nội đặt câu hỏi như vậy khi không thể truy cập dịch vụ dữ liệu trên nền 3G, 4G; gọi đến tổng đài cũng không kết nối được; thuê bao mạng khác gọi đến MobiFone cũng chập chờn.

Trang web nhập cư Canada bị sập vì Trump thắng?

TTO - Trong những giờ qua, lượng người truy cập vào trang web Cơ quan nhập cư Canada tăng đột biến và cuối cùng bị sập.