Tag: Sập lò than

Không nhận "hiến tặng" nhà sai phép, sẽ kỷ luật CSGT xin đá

TTO -  Không nhận phần "hiến tặng" sai phép công trình 8B Lê Trực, tìm thấy nạn nhân thứ ba trong vụ sập lò than, sẽ kỷ luật CSGT xin đá cho trưởng công an huyện làm nhà… là những thông tin đáng chú ý ngày 23-11.

Tìm thấy nạn nhân thứ ba trong vụ sập lò than

TTO - Nạn nhân thứ ba trong sập lò than tại Hòa Binh là Bùi Văn Quý, 23 tuổi đã được tìm thấy sáng nay 23-11.

Đã tìm thấy thi thể một thợ mỏ bị kẹt

TTO - Lúc 15g30 ngày 21-11, lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể một thợ mỏ bị kẹt bên trong hầm than ở Hòa Bình.

Đội cứu hộ cách vị trí hai nạn nhân gặp nạn khoảng  6-7m

TTO - Theo tính toán, đến 12g20 ngày 21-11, đội cứu hộ còn khoảng 6-7m nữa là đến điểm cuối của đường hầm khai thác than. Đây là điểm được xác định sẽ tìm thấy 2 công nhân mắc kẹt.

Huy động hơn 500 người tìm kiếm hai nạn nhân sập lò than

TTO - Chiều 20-11, hơn 500 người được huy động để tìm kiếm hai nạn nhân bị kẹt trong vụ sập lò khai thác than Đồi Dậy của công ty TNHH Tân Sơn, huyện Tân Lạc, Hòa Bình.

Huy động gần 300 người tìm kiếm nạn nhân sập lò than

TT - Đến cuối ngày 19-11, UBND tỉnh Hòa Bình cho biết vẫn đang khẩn trương tìm kiếm hai nạn nhân mất tích trong vụ sập lò khai thác than Đồi Dậy của Công ty TNHH Tân Sơn tại khu vực xóm Lỗ Sơn, huyện Tân Lạc.

​Sập lò than, một người chết hai người mất tích

TTO - Đêm 18-11, đại tá Nguyễn Văn Trung, Giám đốc Công an tỉnh Hoà Bình, cho biết đến hết ngày đã xác định có một người tử vong và hai nạn nhân mất tích trong vụ sập lò khai thác than.

Sập lò than: tìm thấy thi thể 2 nạn nhân

TTO - Sáng 22-11, lực lượng cứu hộ thuộc Xí nghiệp than Hồng Thái, Công ty than Uông Bí (Quảng Ninh) đã tiếp cận được vị trí sập lò than sau hơn 2 ngày tìm kiếm. Thi thể 2 nạn nhân tử vong đã được đưa ra ngoài.