24/03/2023 19:42 GMT+7

Sập giàn giáo lúc đang tháo dỡ khiến một người chết

Sự cố sập giàn giáo làm một người chết, hai người bị thương xảy ra trong lúc nhóm thợ tháo dỡ giàn giáo tại căn nhà của người dân ở phường Quảng Yên, thị xã Quảng Yên, tỉnh Quảng Ninh.

Sập giàn giáo lúc đang tháo dỡ khiến một người chết - Ảnh 1.

Hiện trường khu vực xảy ra sự cố sập giàn giáo làm một người chết, hai người bị thương - Ảnh: L. DŨNG

Vụ sập giàn giáo xảy ra vào khoảng 14h20 ngày 24-3, tại một ngôi nhà đang xây thuộc phường Quảng Yên, thị xã Quảng Yên, tỉnh Quảng Ninh.

Trao đổi với Tuổi Trẻ Online, ông Hoàng Huy Đông - chủ tịch UBND phường Quảng Yên - xác nhận vào chiều cùng ngày trên địa bàn xảy ra vụ tai nạn lao động làm một người chết, hai người bị thương.

Theo thông tin ban đầu, sau khi hoàn thiện phần việc tại ngôi nhà đang xây của gia đình bà T.T.S. thì nhóm sáu công nhân tổ chức tháo dỡ giàn giáo. Trong lúc đang tháo dỡ thì giàn giáo bất ngờ đổ sập làm ba công nhân không chạy kịp.

Sau vụ việc, người dân tới ứng cứu thì thấy anh N.V.T. (33 tuổi) đã chết, hai người bị thương là ông Đinh Văn S. (51 tuổi) và Nguyễn Văn T. (43 tuổi, đều trú xã Hiệp Hòa, thị xã Quảng Yên), được đưa đi cấp cứu tại Trung tâm Y tế thị xã Quảng Yên.

Tiếp nhận thông tin vụ việc, chính quyền địa phương cùng cơ quan công an đã có mặt phong tỏa hiện trường, đưa các nạn nhân bị thương đi cấp cứu và tiến hành điều tra nguyên nhân sự cố.

Sập giàn giáo nhà đang xây, một người chết, một bị thươngSập giàn giáo nhà đang xây, một người chết, một người bị thương

TTO - Trong lúc nhiều người đang tham gia đổ bê tông mái tầng 1 ngôi nhà thì giàn giáo bất ngờ đổ sập khiến hai người thương vong.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên