Thứ 2, ngày 16 tháng 5 năm 2022

Tự giới thiệu

Sanofi Việt Nam được vinh danh là 'Nhà tuyển dụng hàng đầu'

02/02/2021 18:00 GMT+7

Ngày 1-2, Công ty Sanofi Việt Nam lần thứ 3 liên tiếp được vinh danh là 'Doanh nghiệp Thực hành Tốt Phát triển Nhân sự 2021' (Top Employer 2021) do Viện Nghiên cứu Nhà Tuyển dụng hàng đầu (Top Employers Institute) trao tặng.

Sanofi Việt Nam được vinh danh là Nhà tuyển dụng hàng đầu - Ảnh 1.

Đại diện Ban Lãnh đạo Sanofi Việt Nam nhận chứng nhận "Nhà tuyển dụng hàng đầu"

"Doanh nghiệp Thực hành Tốt Phát triển Nhân sự" là chứng nhận uy tín hàng đầu toàn cầu về chính sách nhân sự và môi trường làm việc.

Dưới sự đánh giá nghiêm ngặt của Viện Nghiên cứu Các Nhà tuyển dụng hàng đầu, các doanh nghiệp tham gia đã trải qua kỳ sát hạch nghiêm ngặt và khách quan trong suốt 4 tháng với hơn 600 tiêu chuẩn xoay quanh 10 yếu tố đánh giá môi trường làm việc, khả năng thu hút - nuôi dưỡng - phát triển nhân tài tại mỗi doanh nghiệp.

Với những tiêu chí đánh giá sát thực, giải thưởng đã thu hút hơn 1.600 doanh nghiệp trên 119 quốc gia tham dự, có sức ảnh hưởng đến hơn 6.900.000 người đi làm trên toàn thế giới trong suốt 25 năm qua.

Không chỉ trong phạm vi Việt Nam, Sanofi là một trong số ít doanh nghiệp đa quốc gia đạt được và duy trì danh hiệu này trong nhiều năm ở khu vực Châu Á Thái Bình Dương và toàn cầu, minh chứng cho hiệu quả thực tiễn của văn hóa "Play to Win" mà tập thể Sanofi đã và đang tuân thủ.

T.D.V
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận