Thông tin dịch vụ

Sanofi mang 'Giấc mơ cho em' đến với các bệnh nhi nhân dịp trung thu 2020

09/10/2020 10:00 GMT+7

Trong dịp Trung thu vừa qua, tập thể nhân viên Sanofi Việt Nam đã tổ chức chương trình 'Giấc mơ cho em' nhằm trao tặng 450 phần quà cho bệnh nhi tại khoa Ung Bướu, khoa Tim Mạch và Khoa Nội Tổng Hợp của Bệnh viện Nhi đồng 2 TP.HCM.

Sanofi mang Giấc mơ cho em đến với các bệnh nhi nhân dịp trung thu 2020 - Ảnh 1.

Đại diện Ban Lãnh đạo Sanofi Việt Nam trao phần quà Trung thu cho các em bệnh nhi đang điều trị tại Khoa Ung Bướu của Bệnh viện Nhi Đồng 2 TP.HCM

Nhằm đảm bảo an toàn sức khỏe trong thời điểm dịch COVID-19 vẫn đang diễn tiến phức tạp, chương trình năm nay được tổ chức với quy mô thu gọn với việc trao quà, tặng thiệp "handmade" và thăm hỏi bệnh nhi.

Bên cạnh đó, Công ty cũng đang trong quá trình hoàn tất thủ tục hợp tác cùng với một tổ chức phi chính phủ để đóng góp 110 triệu đồng vào quỹ hỗ trợ bệnh nhi khó khăn đang điều trị tại các bệnh viện Nhi tại Hà Nội, TP.HCM và Đà Nẵng.

Tổng kinh phí cho tất cả các hoạt động này lên đến 250 triệu đồng được trích từ ngân sách công ty và sự đóng góp của tập thể nhân viên Sanofi Việt Nam từ tất cả các phòng ban ở khối văn phòng, khối kinh doanh và khối nhà máy thông qua các hoạt động gắn kết nội bộ trong suốt tháng 9 vừa qua.

T.D.V
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận