Tag: tổ chức phi chính phủ

Cơ hội 'săn' Học bổng Chính phủ Australia bậc thạc sĩ, nhập học năm 2025

Đối tượng xét học bổng là cán bộ thuộc cơ quan Nhà nước cấp trung ương, cấp tỉnh và cấp huyện, nhân viên của các tổ chức phi chính phủ và các công ty Việt Nam, giảng viên và nghiên cứu viên.

Giải cứu người đàn ông bị lừa sang Myanmar làm 'việc nhẹ lương cao'

Với chiêu bài 'việc nhẹ lương cao', một người đàn ông ở Bạc Liêu đã bị lừa đưa trái phép sang Myanmar rồi ép buộc làm chuyện phi pháp tại đây. Công an Việt Nam đã giải cứu người đàn ông này và đưa về Bạc Liêu an toàn.

Khánh Hòa vận động viện trợ phi chính phủ vào giáo dục, y tế

Khánh Hòa đề xuất 35 dự án ưu tiên vận động viện trợ phi chính phủ nước ngoài (giai đoạn 2022-2025) vào các lĩnh vực giáo dục và đào tạo, y tế… với tổng kinh phí hơn 44,1 triệu USD.

Hà Lệ Diễm: Nhà làm phim như người thợ gốm

Children of the Mist (Những đứa trẻ trong sương) của Hà Lệ Diễm là phim Việt Nam đầu tiên vào top 15 phim tài liệu tranh giải Oscar 2023.

Ghi nhận đóng góp của hội quần chúng cho sự phát triển của TP.HCM

TTO - Nhìn nhận sự phát triển khá nhanh của các tổ chức hội trong 10 năm qua, thay mặt Thành ủy TP.HCM, Phó bí thư Thành ủy Nguyễn Hồ Hải ghi nhận những đóng góp thiết thực của các hội cho sự phát triển của TP trên nhiều phương diện.

Mang thông điệp giàu tính nhân văn đi chu du khắp thế giới cùng Thư viện nổi Logos Hope

Khoảng 300 người từ 60 quốc gia đang chu du khắp thế giới trên con tàu Logos Hope nhằm lan tỏa niềm vui đọc sách và mang lại hy vọng, cũng như sự trợ giúp cho những người khốn khó.

Oxfam kêu gọi đánh thuế các tỉ phú để hỗ trợ người nghèo chịu ảnh hưởng của dịch

Tổ chức phi chính phủ Oxfam ngày 23/5 kêu gọi đánh thuế những người giàu để hỗ trợ những người kém may mắn trong đại dịch COVID-19.

Pharmacity nhận giải thưởng 'Thương hiệu truyền cảm hứng năm 2021'

Với những nỗ lực nhiều năm qua, đặc biệt là trong giai đoạn diễn ra đại dịch COVID-19, chuỗi nhà thuốc tiện lợi Pharmacity đã được công nhận là "Thương hiệu truyền cảm hứng năm 2021" (Inspirational Brand 2021).

Unilever hành động nhằm ứng phó với ô nhiễm nhựa

Unilever cam kết giảm 50% việc sử dụng nhựa nguyên sinh đến năm 2025 (một trong số đó là loại bỏ hơn 100.000 tấn nhựa khỏi bao bì), đồng thời thiết kế tất cả các loại bao bì sản phẩm đảm bảo có thể tái sử dụng, tái chế hoặc có thể phân hủy hoàn toàn.

Chương trình Học giả Fulbright 2022 tuyển ứng viên

TTO - Hôm nay 4-6, Phái đoàn Ngoại giao Hoa Kỳ tại Việt Nam thông báo tuyển chọn ứng viên cho Chương trình Học giả Fulbright Việt Nam (VSP) 2022.