Thứ 5, ngày 9 tháng 7 năm 2020

Sáng làm phụ hồ, chiều đi giật điện thoại kiếm thêm

06/08/2019 20:12 GMT+7

TTO - Nguyễn Văn Bình khai đang làm phụ hồ để sống. Từ đầu tháng 7 đến nay, hằng ngày trên đường đi làm về, Bình chạy xe lòng vòng tìm người sơ hở để giật điện thoại.

Sáng làm phụ hồ, chiều đi giật điện thoại kiếm thêm - Ảnh 1.

Nguyễn Văn Bình tại cơ quan công an - Ảnh: N.N

Ngày 6-8, Công an thành phố Đồng Xoài, Bình Phước cho biết đã bắt giữ Nguyễn Văn Bình (25 tuổi, ngụ khu phố 6, phường 4, thành phố Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh) để điều tra hành vi cướp giật tài sản.

Tại cơ quan điều tra, bước đầu Bình khai hiện đang làm phụ hồ và thuê phòng trọ tại khu phố Bàu Ké, thị trấn Tân Phú, huyện Đồng Phú.

Khoảng từ đầu tháng 7 đến nay, hằng ngày trên đường đi làm về, Bình chạy xe máy lòng vòng trên tuyến đường ĐT741 từ thành phố Đồng Xoài đến thị trấn Tân Phú, huyện Đồng Phú để cướp giật điện thoại.

Khi phát hiện những phụ nữ đi một mình, để điện thoại trong túi quần nhô ra ngoài, Bình bám theo đến đoạn đường vắng rồi áp sát và cướp điện thoại, sau đó rú ga tẩu thoát.

Từ tin báo của bị hại, Công an thành phố Đồng Xoài mật phục và đến chiều 6-8 thì bắt được Bình khi vừa thực hiện hành vi cướp giật điện thoại của một nữ sinh tại khu vực xã Tiến Thành, thành phố Đồng Xoài.

Sáng làm phụ hồ, chiều đi giật điện thoại kiếm thêm - Ảnh 2.

Tang vật gồm điện thoại và các giấy biên nhận cầm cố điện thoại - Ảnh: N.N

Công an thành phố Đồng Xoài xác định Bình đã gây ra hàng chục vụ cướp giật tài sản bằng thủ đoạn trên tại địa bàn thành phố Đồng Xoài và huyện Đồng Phú.

Hiện công an đã thu hồi 6 chiếc điện thoại tang vật trong các vụ cướp do Bình gây ra.

Công an thành phố Đồng Xoài đề nghị những ai từng bị cướp giật tài sản bằng hình thức tương tự thì trình báo Đội cảnh sát hình sự Công thành phố này để phối hợp giải quyết.

BÙI LIÊM
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận