Tag: sáng kiến

Hành trình 'Trao sẻ chia, nhận nụ cười' của Mastercard tại Việt Nam

Mastercard hợp tác cùng Grab Việt Nam tiếp tục mở rộng sáng kiến “Trao sẻ chia, nhận nụ cười” (Delivery for Good) năm thứ 2 liên tiếp.

Xây dựng công trình nhà vệ sinh không phát thải đầu tiên tại Việt Nam

Mô hình nhà vệ sinh không phát thải Aquonic sắp được triển khai tại trường học ở Sóc Trăng trong dự án “Innovation for Children - Sáng kiến thay đổi tương lai”.

‘Build a Better Future’ nâng tầm chất lượng cuộc sống cho 1 triệu người Việt

Chương trình “Build a Better Future - Kiến tạo tương lai” của Masterise Group đã triển khai 26 dự án với với tổng số đối tượng thụ hưởng lên đến hơn 1 triệu người.

Điện lực Phú Yên: Tám sáng kiến, giải pháp có giá trị áp dụng vào sản xuất, kinh doanh

Trong năm 2022, Công ty Điện lực Phú Yên có tám sáng kiến, giải pháp được áp dụng hiệu quả vào sản xuất kinh doanh. Sản lượng điện thương phẩm trong năm của công ty tăng hơn 4,4% so với năm 2021.

'Cây sáng kiến' của người dân vùng khó

TTO - "Anh này bị rồ, làm thế để lợi dụng lấy tiền của dân". Nhiều lời xì xào bàn tán khi nghe ý tưởng kéo điện thắp sáng đường quê của bí thư xã đoàn.

Điện lực miền Nam tiếp tục đẩy mạnh phong trào ‘10 nghìn sáng kiến’

Nhằm đóng góp vào chương trình '1 triệu sáng kiến' của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Tổng công ty Điện lực miền Nam (EVNSPC) phát động phong trào Thi đua tích cực thực hiện thắng lợi '10 nghìn sáng kiến' công nhân, viên chức, lao động.

Sáng kiến góp phần cải thiện dinh dưỡng và sức khỏe cho người Việt

Không chỉ chú trọng chất lượng sản phẩm, Ajnomoto Việt Nam đẩy mạnh triển khai các sáng kiến góp phần cải thiện dinh dưỡng và sức khỏe cho người Việt. Như dự án Bữa ăn học đường, chương trình Dinh Dưỡng Bà mẹ và Trẻ em.

Anh nhân viên 5 lần nhận giải thưởng

TTO - Họ là những người thợ trực tiếp sản xuất nhưng không tự bằng lòng mà luôn thao thức tìm cái mới, lời giải cho những vấn đề khó trong quá trình làm việc...

Sáng kiến thay đổi tương lai cho hơn 34.000 trẻ em Việt Nam

“Innovation for Children” là một dự án cộng đồng đặc biệt giữa Masterise Group và UNICEF Việt Nam nhằm cải thiện môi trường sống, nâng cao chất lượng giáo dục cho trẻ em trước tác động của biến đổi khí hậu.

Cách đuổi chim cò ở ruộng lúa bằng loa bán hàng rong

Sáng kiến đuổi chim cò không giống ai của ông chủ ruộng lúa khiến ai cũng phì cười.