Sáng 30-6, dàn diễn viên 'Chạy đi chờ chi' sẽ chạy bộ cùng người hâm mộ

29/06/2019 17:18 GMT+7

TTO - BB Trần, Ngô Kiến Huy, Trương Thế Vinh và Jun Phạm của sô truyền hình đang "hot" hiện nay 'Chạy đi chờ chi - Running man' sẽ có buổi giao lưu với người hâm mộ bằng cuộc chạy việt dã vào sáng 30-6 tại Hồ Bán Nguyệt - Phú Mỹ Hưng, Q.7. TP.HCM.

Sáng 30-6, dàn diễn viên Chạy đi chờ chi sẽ chạy bộ cùng người hâm mộ - Ảnh 1.

Ngoài các thử thách vận động, chương trình thu hút vì lối trò chuyện vui nhộn, "lầy lội" của các diễn viên chính lẫn khách mời tham gia chương trình - Ảnh: MADISON

Ba thành viên còn lại của chương trình là Trấn Thành, Liên Bỉnh Phát và Lan Ngọc vì bận công tác xa nên không tham gia được buổi Run for run này cùng các thành viên còn lại. 

Chạy đi chờ chi do HTV, Madison Group Holdings, hợp tác đầu tư cùng SBS Contents Hub và IP Monster. Inc, được điều hành và sản xuất bởi Madison Media Group, SBS và Lime Entertainment (Hàn Quốc), phát sóng vào lúc 19h30 thứ 7 hàng tuần, bắt đầu từ ngày 6-4 trên kênh HTV7.

Đến nay, chương trình Chạy đi chờ chi đã lên sóng được 11/15 tập và nhận được nhiều sự quan tâm, mến mộ từ công chúng. 

Run for run là một trong những hoạt động bên lề của sô truyền hình này, giúp dàn diễn viên và khán giả hâm mộ có điều kiện gặp gỡ, giao lưu và thể dục thể thao, trải qua các thử thách cùng nhau. 

Sáng 30-6, dàn diễn viên Chạy đi chờ chi sẽ chạy bộ cùng người hâm mộ - Ảnh 2.

Chạy đi chờ chi "hút" khán giả bởi dàn diễn viên trẻ trung, năng động và hài hước - Ảnh: MADISON

Ban tổ chức cho biết, hiện đã có hơn 500 khán giả hâm mộ đăng ký chạy cùng các diễn viên của Chạy đi chờ chi vào 6h30 sáng 30-6 tại khu Hồ Bán Nguyệt - Phú Mỹ Hưng.

Những người tham gia chạy sẽ được phát bộ đồ chạy và quà tặng, kỷ niệm chương của chương trình khi hoàn tất đường chạy của mình.  

Lên sóng từ tháng 7-2010, Running man là chương trình truyền hình thực tế nổi tiếng đến từ Hàn Quốc. Mô tuýp của chương trình gồm những trò chơi vận động mang tính giải trí, các thành viên cố định cùng khách mời sẽ tham gia chơi trò chơi và làm nhiệm vụ, vượt qua thử thách để giành chiến thắng trong cuộc đua. 

Running man có một lượng fan trung thành khổng lồ ở châu Á. Chương trình từng lọt top 9 bảng xếp hạng những chương trình truyền hình được yêu thích nhất thế giới, theo Business Insider (Mỹ). 

Không lâu sau đó, Trung Quốc đã quyết định mua lại bản quyền của Running man và tạo ra một phiên bản Trung Quốc thành công dưới cái tên Running Brothers (Keep Running). Việt Nam là đất nước thứ hai có phiên bản Running man của riêng mình với tên Chạy đi chờ chi.

Tổng lãnh sự Hàn Quốc chờ xem Tổng lãnh sự Hàn Quốc chờ xem 'Running man' phiên bản Việt

TTO - Có mặt trong buổi ra mắt chính thức của Running man phiên bản Việt - Chạy đi chờ chi vào sáng 20-3, ngài Tổng lãnh sự Hàn Quốc đã gửi lời chúc mừng đến êkip và cho hay ông đang chờ đợi tập đầu tiên lên sóng.

Q.N.
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận