Ninh Dương Lan Ngọc là nữ nhân duy nhất tại Running Man Việt Nam

21/02/2019 13:35 GMT+7

TTO - Chương trình Running Man Việt Nam - Chạy đi chờ chi mùa đầu tiên đã xác nhận: Trấn Thành, BB Trần, Ngô Kiến Huy, Trương Thế Vinh, Jun Phạm, Liên Bỉnh Phát và Ninh Dương Lan Ngọc là những 'chiến binh' của mùa giải này.

Ninh Dương Lan Ngọc là nữ nhân duy nhất tại Running Man Việt Nam - Ảnh 1.

Diễn viên Lan Ngọc tham gia Running Man Việt Nam

Running man được xem là chương trình thực tế thành công không chỉ ở Hàn Quốc mà còn có sức ảnh hưởng đến toàn châu Á và trên thế giới với hơn 400 tập phát sóng từ năm 2010.

Việt Nam là nước thứ hai có bản Việt hóa với tên gọi Chạy đi chờ chi. Là phiên bản Việt hóa của chương trình từ Hàn Quốc, nhưng phía điều hành và sản xuất cho biết, Chạy đi chờ chi sẽ là một chương trình đậm chất Việt Nam.

Toàn bộ êkíp của SBS Running Man Hàn Quốc sang Việt Nam để chọn những điều "rất Việt" vào chương trình, với hi vọng làm nên một mô hình giải trí gần gũi với khán giả và xa hơn là giới thiệu những nét đặc trưng văn hóa Việt Nam đến người xem quốc tế.

Running man Việt Nam, mùa đầu tiên 2019 vừa công bố các thành viên chính gồm bảy cái tên nổi bật trong giới giải trí Việt: Trấn Thành, BB Trần, Ninh Dương Lan Ngọc, Ngô Kiến Huy, Trương Thế Vinh, Jun Phạm, và Liên Bỉnh Phát.

Điều đáng chú ý là ở dàn thí sinh Chạy đi chờ chi là chỉ có mỗi Ninh Dương Lan Ngọc là gương mặt nữ.

Cô được đánh giá có khả năng diễn xuất đa dạng, và vốn nổi tiếng chịu "lầy lội" hết mình trong các chương trình mà cô tham gia. Vậy nên rất nhiều mong đợi Lan Ngọc sẽ phát huy được hết nét riêng của mình trong show truyền hình đình đám này.

Running man Việt Nam - Chạy đi chờ chi dự kiến phát sóng vào tối thứ bảy hàng tuần, từ tháng 4 trên kênh HTV7 với số lượng 15 tập.

Ninh Dương Lan Ngọc: Tràn trề năng lượng tích cực Ninh Dương Lan Ngọc: Tràn trề năng lượng tích cực

TTO - Với nữ diễn viên xinh đẹp Ninh Dương Lan Ngọc, Tuổi Trẻ là tờ báo đã gắn bó, thân thiết từ khi Ngọc nhận vai diễn đầu tiên trong sự nghiệp điện ảnh, vai Nương của Cánh đồng bất tận.

Q.N.
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận