Tag: sân khấu thử nghiệm

Những 'món ngon' không thể rời mắt từ liên hoan quốc tế sân khấu thử nghiệm

TTO - Tính tới tối 10-10, Liên hoan quốc tế sân khấu thử nghiệm lần IV diễn ra tại Hà Nội đã đi được 2/3 đoạn đường với 17 vở diễn thuộc nhiều thể loại như cải lương, kịch nói, rối, xiếc...

Liên hoan quốc tế sân khấu thử nghiệm 2019 mở màn với vở Nhật thực

TTO - Tối 4-10, tại nhà hát Lớn Hà Nội đã diễn ra lễ khai mạc Liên hoan quốc tế sân khấu thử nghiệm lần IV-2019. Vở diễn Nhật thực được chọn mở màn cho liên hoan kéo dài 10 ngày này.

Sân khấu thử nghiệm: thiếu tiền cho một cuộc chơi

TTO - Dù phải long đong đến tận... 10 năm sau mới có thể diễn ra, nhưng BTC đã hoan hỉ khi Liên hoan quốc tế sân khấu thử nghiệm lần 3 có đến hơn 50 đoàn trong nước và quốc tế “xếp hàng” đăng ký...

Liên hoan sân khấu thử nghiệm hun nóng sân khấu Thủ đô

TTO - Không phân biệt kịch ta hay kịch Tây, suất diễn nào của Liên hoan quốc tế sân khấu thử nghiệm lần 3 thì các rạp cũng gần đầy khán giả.

Khai mạc liên hoan quốc tế sân khấu thử nghiệm

TTO - Đêm khai mạc liên hoan quốc tế sân khấu thử nghiệm lần 3 (20g ngày 13-11, Nhà hát lớn Hà Nội) ngắn gọn phần lễ nhưng đem lại nhiều cảm xúc với phần trình diễn vở Dưới cát là nước.

Liên hoan sân khấu thử nghiệm Xem kết hợp kịch xiếc Ionah show

TTO - Khán giả được trải nghiệm sôi động cùng Ionah tại nhà hát Galaxy Star, một trong hai chương trình được biểu diễn trong ngày đầu tiên của liên hoan quốc tế sân khấu thử nghiệm lần 3.

Mời khán giả tham gia sân khấu thử nghiệm

TTO - Erasable - một vở diễn thuộc loại hình sân khấu thử nghiệm - sẽ diễn ra trong hai đêm 7 và 8-7 tại nhà hát Lệ Thanh, 25 Phan Phú Tiên, Q.5, TP.HCM đang kêu gọi sự tham gia của những người yêu thích và quan tâm.