Tag: sân khấu thiếu nhi

Tin tức sáng 26-5: TP.HCM nạo vét 3 tuyến đường thủy lớn; Ngân hàng tiếp tục lời to

Một số tin tức đáng chú ý: Hơn 1.800 tỉ đồng nạo vét 3 tuyến đường thủy quan trọng ở TP.HCM; Ngân hàng sẽ tiếp tục lãi cao năm 2024; Sẽ cải tạo, phục hồi bãi rác Gò Cát và Đông Thạnh...

Sân khấu cho thiếu nhi - Kỳ 2: Gấp rút giành lại khán giả trẻ

TTO - Trong thế giới giải trí thiếu hụt chương trình bổ ích và YouTube ngày càng là sân chơi chủ đạo của trẻ em, việc sân khấu khủng hoảng khán giả trẻ - vốn được nhắc đi nhắc lại nhiều năm qua - trở nên cấp thiết hơn bao giờ hết.

Sân khấu cho thiếu nhi: Biết xem gì ngoài 'Ngày xửa ngày xưa'?

TTO - Cứ mỗi mùa hè, nếu tìm một chương trình cho thiếu nhi... offline, phụ huynh và các bé cũng chỉ biết chờ đợi mỗi 'Ngày xửa ngày xưa'.

Sân khấu Nhà hát Tuổi Trẻ sáng đèn trở lại

TTO - Từ cuối tuần này, Nhà hát Tuổi Trẻ sẽ bắt đầu sáng đèn trở lại sau gần một năm chỉ vài buổi diễn cho thiếu nhi. Đây hầu như là nhà hát duy nhất ở Hà Nội đến nay mở cửa trong một năm rất khó khăn với ngành nghệ thuật biểu diễn vì COVID-19.

Thiếu nơi ươm mầm cho kịch sĩ nhí

TT - Ngày 24-1, đội kịch Tuổi Ngọc kỷ niệm 30 năm thành lập. Đây được xem là đội kịch có tuổi đời lâu năm nhất tại TP.HCM hiện vẫn còn hoạt động.

Ngày xửa ngày xưa phiên bản Bắc, Trung

TT - Chiều 26-2, sân khấu IDECAF đã có buổi gặp gỡ báo chí công bố loạt chương trình sân khấu thiếu nhi Ngày xửa ngày xưa sẽ lần đầu tiên được dàn dựng ở cả ba miền Bắc, Trung, Nam trong hè này.

Nhiều sân chơi chào đón các bé

TT - Bên cạnh nhiều vở kịch, tuồng, chèo, xiếc, múa rối, ảo thuật... dành cho thiếu nhi đang rộn ràng diễn ra tại Hà Nội và TP.HCM (“Sân khấu thiếu nhi vào mùa”, Tuổi Trẻ ngày 20-5), nhiều sân chơi khác cũng đã chuẩn bị sẵn sàng đón các bé nhân Ngày quốc tế thiếu nhi 1-6.

Sân khấu thiếu nhi vào mùa

TT - Các sân khấu tại TP.HCM và Hà Nội đồng loạt chuẩn bị rôm rả cho mùa kịch thiếu nhi khi đồng hồ Ngày quốc tế thiếu nhi 1-6 đang được đếm ngược.

Hè rộn rã trên sân khấu thiếu nhi

TT - Ngoại trừ vở Chúa tể muôn loài ra mắt khán giả nhí từ ngày 19-5, trong đợt cao điểm phục vụ khán giả thiếu nhi từ đầu tháng 6, sân khấu TP.HCM có liên tiếp ba vở diễn dành cho thiếu nhi đã ra mắt.

Idecaf kỷ niệm 15 năm làm sân khấu thiếu nhi

TT - Chiều 23-4 tại nhà hát Nón Lá TP.HCM, ông bầu Huỳnh Anh Tuấn của sân khấu Idecaf đã có buổi gặp gỡ với báo chí nhân dịp chuẩn bị kỷ niệm 15 năm hoạt động sân khấu thiếu nhi của các nghệ sĩ Idecaf.