Tag: sân khấu IDECAF

Huyền thoại con vịt là gì mà fan Ngày xửa ngày xưa phải nhắc?

Chương trình Ngày xửa ngày xưa của kịch Idecaf được xem là chương trình hot nhất mỗi mùa hè của thiếu nhi thành phố.

Cả chục sân khấu kịch ở TP.HCM sáng đèn, sự trỗi dậy bất ngờ

Còn nhớ sau dịch COVID-19, sân khấu kịch TP.HCM chỉ còn chừng 3-4 sàn diễn sáng đèn hằng tuần. Nhưng gần đây, số lượng tăng vọt với cả chục sân khấu khiến nhiều người bất ngờ.

Thành Lộc mở sân khấu mới, đặt tên Thiên Đăng

Mới đây, NSƯT Thành Lộc vừa đưa lên trang cá nhân thông tin về một sân khấu mới mang tên Thiên Đăng. Ngay lập tức nhiều bạn bè, người hâm mộ đã vô chúc mừng anh và chờ đợi ngày sân khấu ra đời.

NSƯT Thành Lộc thấy nhẹ nhõm khi ký đơn nghỉ việc ở IDECAF

NSƯT Thành Lộc khẳng định bất cứ sự chia tay nào cũng xuất phát từ việc không hợp ý, bất đồng quan điểm nhưng từ chối nói lý do rời sau 26 năm gắn bó.

Thành Lộc hóa ác tiên, Hữu Châu đòi là công chúa trong Ngày xửa ngày xưa

Tối 22-5, sân khấu Idecaf đã tổ chức phúc khảo chương trình Ngày xửa ngày xưa 34 với vở Nàng công chúa và chiếc áo tầm gai. Nghệ sĩ Thành Lộc vào vai Ác tiên Mắc Ma, kẻ xấu xí gây nên bi kịch của công chúa Ruby và các hoàng tử.

Idecaf mong khán giả đừng mua vé chợ đen, Ngày xửa ngày xưa sẽ còn diễn nhiều suất

Trước tình hình giá vé chương trình Ngày xửa ngày xưa bị phe vé chợ đen đẩy lên quá cao, ông Huỳnh Anh Tuấn ở sân khấu Idecaf mong mọi người đừng mua vé chợ đen nữa, bởi không có cầu ắt sẽ không có cung.

'Ngày xửa ngày xưa' bán sạch 14.000 vé sau tin đồn Thành Lộc rời Idecaf

Tối 4-5, sân khấu Idecaf mở bán vé 'Ngày xửa ngày xưa' số 34. Khoảng 14.000 vé cho 23 suất được bán hết sau một tiếng rưỡi.

Thành Lộc rời Idecaf: 'Mong chỉ là hiểu lầm'

Trước tin đồn rời sân khấu Idecaf sau 26 năm gắn bó, Tuổi Trẻ Online liên lạc với Thành Lộc và nghệ sĩ đáp 'xin miễn trả lời'.

Sân khấu năm 2022: Đầu năm hiu hắt, cuối năm lấp lánh vui

Sân khấu TP.HCM chỉ hoạt động lại hồi đầu năm 2022 sau hai năm đại dịch. Một năm qua đã có nhiều thăng trầm và những người làm sân khấu xã hội hóa vẫn chứng tỏ sự năng động đáng nể.

Hữu Châu nối tiếp chuyến đò dang dở của Vũ Minh...

TTO - Tối 22-6, tại sân khấu Idecaf đã có buổi diễn tốt nghiệp đặc biệt với vở "Hot gơ nổi loạn" dành cho 10 em sinh viên lớp diễn viên điện ảnh K23A, Trường đại học Sân khấu - điện ảnh TP.HCM.