Tag: sân khấu Hoàng Thái Thanh

Sân khấu Hoàng Thái Thanh chịu chửi rủa nặng nề vì bị hiểu lầm làm sô cho cháu gái Vũ Linh

Sân khấu Hoàng Thái Thanh lên tiếng vì bị đánh giá 1 sao, gánh chịu những lời chửi rủa nặng nề của cộng đồng mạng bởi lý do bị cho là làm sô diễn cho cháu gái nghệ sĩ Vũ Linh.

Chuyện người vớt xác trên sông trong vở kịch Lạc ở đáy sông

Tết năm nay, sân khấu Hoàng Thái Thanh giới thiệu đến khán giả vở kịch Tết có câu chuyện rất lạ: Chuyện người vớt xác trên sông.

Tin tức xem - nghe: Đất rừng phương Nam giao lưu ở các rạp; Hoài Linh góp mặt trong Thất tiên nữ

Xem - nghe cuối tuần gồm các tin: Dàn diễn viên Đất rừng phương Nam giao lưu khán giả; Hoài Linh góp mặt trong Thất tiên nữ; Hành động vì động vật hoang dã.

Tin tức xem - nghe cuối tuần: Cơm tấm trong Của ngon vật lạ

Xem - nghe tuần này gồm các tin tức: Trận chung kết cuối của Đường lên đỉnh Olympia; Cơm tấm trong Của ngon vật lạ; Hoa hậu H'Hen Niê chia sẻ trong Thay lời muốn nói.

Nguyễn Thị Minh Ngọc, người đàn bà đa đoan

Giữa mùa thu tháng 9, nhà văn - tác giả Nguyễn Thị Minh Ngọc bỗng như trẻ lại trong buổi ra mắt sách đầu tiên trong đời - tập kịch bản Cô đào hát.

Hoàng Thái Thanh lên tiếng vì bị vu tổ chức show cho Hồng Phượng, cháu gái Vũ Linh

Mới đây, trang fanpage của sân khấu Hoàng Thái Thanh đã đăng tải thông tin tự nhiên sân khấu bị vu tổ chức show cho ca sĩ Hồng Phượng, cháu gái nghệ sĩ Vũ Linh.

Những mảnh đời buồn trong Trả lại lia thia

Căm hận nhưng lại rất yêu là một cảm giác rất khó chịu. Nó khiến người ta cứ vướng víu, cứ giằng xé, cứ mâu thuẫn. Như Rô và Huệ, hoang hoải suốt 18 năm dài... Đó là câu chuyện trong vở kịch mới của sân khấu Hoàng Thái Thanh.

Xem lại Lê Vũ Cầu mà thương nhớ kịch xưa

Trong sáng 7 và 8-7, khán giả yêu những vở kịch xưa lại có dịp xem lại vở Đời luận anh hùng - vở diễn chính kịch sâu sắc với cố nghệ sĩ Lê Vũ Cầu trong nhân vật Thái sư Trần Thủ Độ.

Đủ vị kịch Tết 2023

Mùa kịch tết năm nay, số lượng các vở được dựng mới tương đối ít nhưng khá đa dạng thể loại như hài kịch, kịch dân gian, cổ trang, kịch tâm linh, kịch thiếu nhi…

Sân khấu Sài Gòn vào mùa kịch Tết Quý Mão 2023

Chỉ còn chưa đầy hai tuần nữa sẽ đến Tết Nguyên đán 2023, nhiều sân khấu tại TP.HCM đang tất bật chuẩn bị các vở diễn có nội dung phong phú, hấp dẫn vào dịp Tết.