Tin doanh nghiệp

Sân chơi gia đình - mảnh ghép cho tổ ấm trọn vẹn

23/10/2021 08:00 GMT+7

“Sân chơi gia đình” trở thành nơi “giữ lửa”, mang sợi dây tình cảm gắn kết yêu thương giữa các thành viên và vun đắp nên những trải nghiệm tích cực trên hành trình lớn khôn của trẻ.

Liều thuốc tinh thần cho cả gia đình

Sân chơi gia đình không chỉ là khoảng thời gian bé yêu thích mê khi được quây quần bên bố mẹ mà còn là chất xúc tác, kích thích trí thông minh và cảm xúc của bé. Ắt hẳn bố mẹ sẽ bất ngờ khi biết rằng: trẻ sống trong gia đình có mức độ gắn kết cao thường phát triển các kỹ năng xã hội tốt hơn! 

Các nhà nghiên cứu ở Anh còn chỉ ra rằng, những bạn nhỏ thường xuyên tương tác với bố mẹ qua những trò chơi hàng ngày sẽ có khuynh hướng thành công hơn khi trưởng thành.

Thế mới thấy sân chơi gia đình có tầm quan trọng to lớn biết nhường nào. Chẳng cần bày vẽ hay tốn nhiều thời gian, bố mẹ chỉ cần "để dành" tối thiểu 30 phút mỗi ngày, "hô biến" thành tàu lửa, xe hơi, phi thuyền là đã đủ khiến bé yêu véo von cả buổi rồi. 

Nhưng công việc bộn bề và những lý do bất đắc dĩ cứ cản trở "sân chơi gia đình" mãi không thôi! Chẳng lẽ "sân chơi gia đình" cứ gián đoạn mãi vậy sao?

Sân chơi gia đình - mảnh ghép cho tổ ấm trọn vẹn - Ảnh 1.

"Thuyền trưởng" bé con nhí cảm sốt, sổ mũi là hình ảnh chẳng hiếm gặp mỗi khi thời tiết giao mùa

Hapacol: khôi phục "sân chơi gia đình", giúp niềm vui không phải tạm dừng

Bố là tàu lửa, bố là xe hơi, nhưng lúc bố mệt, bố là thôi …

Để gia đình sớm quay trở lại khám phá vùng đất tưởng tượng, cả nhà phải cùng nhau họp bàn tác chiến, truy tìm giải pháp giảm đau hạ sốt!

Bố phát biểu nhất định phải chọn thuốc giảm đau hạ sốt có chứa Paracetamol. Bởi đây là thành phần an toàn được Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) khuyến cáo có thể sử dụng ngay cả với cả trẻ dưới 1 tuổi.

Sân chơi gia đình - mảnh ghép cho tổ ấm trọn vẹn - Ảnh 3.

Mẹ ưng ý Hapacol vì sở hữu chứng nhận đạt chuẩn quốc tế JAPAN-GMP

Mẹ là người kỹ tính với từng lựa chọn cho cả gia đình, khi chọn thuốc giảm đau hạ sốt phải có liều lượng bào chế chuẩn theo chiều cao, cân nặng của từng thành viên. Cụ thể, theo khuyến nghị quốc tế, liều lượng chuẩn là 10-15mg paracetamol/kg/lần.

Thuốc giảm đau hạ sốt Hapacol được bào chế chuẩn liều 80mg, 150mg, 250mg, 325mg cho bé và 650mg cho bố mẹ.

Hapacol còn có đủ dạng bào chế đa dạng nên vẫn tự tin chiều lòng tất cả các thành viên trong nhà. Mẹ hay dùng dạng viên nén sủi bọt tan nhanh của Hapacol Sủi. Bố đề cao tính tiện lợi, nên chỉ thích loại viên nén Hapacol 650 tiện mang. Còn bé chỉ thích uống thuốc nào có hương cam, vị ngọt dịu mát như Hapacol gói dạng cốm sủi bọt. Hapacol là thuốc giảm đau hạ sốt "quốc dân" vì thế.

Sân chơi gia đình - mảnh ghép cho tổ ấm trọn vẹn - Ảnh 4.

Bé thì chỉ thích uống thuốc nào có vị ngọt dịu mát như Hapacol gói bột cốm vị cam

Sau cuộc họp bàn quan trọng, bố mẹ cùng bé đã tìm ra giải pháp thuốc giảm đau hạ sốt lý tưởng cho cả gia đình rồi! "Sân chơi gia đình" có mở cửa thường xuyên, thì những chuyến tàu tinh thần mới có thể "cập bến" nhà ga hạnh phúc.

picture4

Có Hapacol - Giảm đau hạ sốt cho cả gia đình - Niềm vui không phải tạm dừng!

"Hapacol 650 tiêu chuẩn chất lượng Nhật Bản - phù hợp với người Việt Nam" được sản xuất và phân phối bởi Công ty Cổ phần Dược Hậu Giang. Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng. GPQC: 0574/14/QLD-TT.

Website: https://hapacol.vn/

Tìm hiểu thêm về tiêu chuẩn JAPAN-GMP tại:

http://JAPANgmp.dhgpharma.com.vn/vi/

T.T
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận