Thứ 7, ngày 17 tháng 4 năm 2021

THÔNG TIN DOANH NGHIỆP

Sân bay Vân Đồn mở cửa trở lại đón chuyến bay Vietjet đầu tiên

04/03/2021 18:00 GMT+7

Sáng 3-3, chuyến bay Vietjet từ TP.HCM hạ cánh tại sân bay Vân Đồn đã chính thức khôi phục hoạt động của cảng hàng không quốc tế Vân Đồn kể từ khi tạm thời đóng cửa để phòng chống dịch COVID-19.

Sân bay Vân Đồn mở cửa trở lại đón chuyến bay Vietjet đầu tiên - Ảnh 1.

Cảng hàng không quốc tế Vân Đồn đón chuyến bay đầu tiên sau thời gian tạm đóng cửa chống dịch

Phó chủ tịch thường trực UBND tỉnh Quảng Ninh Cao Tường Huy, lãnh đạo cảng hàng không quốc tế Vân Đồn cùng lãnh đạo Vietjet đã có mặt tại sự kiện đón chuyến bay đầu tiên tới tỉnh Quảng Ninh trong năm mới Tân Sửu.

Có mặt trên chuyến bay sáng nay, giám đốc điều hành Vietjet Đinh Việt Phương cho biết: "Chúng tôi cam kết sẽ nỗ lực hết sức để mang người dân, du khách trở lại với Vân Đồn nói riêng, Quảng Ninh nói chung một cách an toàn nhất".

Sân bay Vân Đồn mở cửa trở lại đón chuyến bay Vietjet đầu tiên - Ảnh 2.

Giám đốc điều hành Vietjet Đinh Việt Phương trao đổi cùng lãnh đạo và tặng quà cho khách

Ông cũng tin tưởng sân bay Vân Đồn sẽ nhanh chóng nhộn nhịp trở lại, bên cạnh đó ông cũng cho biết: "Vietjet tiên phong và đã sẵn sàng mọi phương tiện an toàn phòng chống dịch để khai thác trở lại các đường bay trong nước và quốc tế, cùng chung tay đẩy lùi dịch bệnh cho cuộc sống sớm trở lại bình thường và thúc đẩy các hoạt động kinh tế tại các địa phương".

Đáp ứng nhu cầu di chuyển của người dân, du khách, Vietjet sẽ khai thác đường bay TP.HCM - Vân Đồn với tần suất tới 4 chuyến khứ hồi mỗi tuần ngay trong tháng 3.

Sân bay Vân Đồn mở cửa trở lại đón chuyến bay Vietjet đầu tiên - Ảnh 3.

Hành khách vui mừng trở lại Vân Đồn

Vietjet vừa được Airlines Rating vinh danh trong top các hãng hàng không an toàn phòng dịch tốt nhất thế giới bên cạnh những hãng danh tiếng như Emirates, Etihad Airways, Delta Air Lines, Lufthansa, Southwest, Air New Zealand, KLM…

Hãy bay an toàn cùng Vietjet bằng cách đảm bảo đầy đủ quy định khai báo y tế bắt buộc trên trang https://tokhaiyte.vn, đeo khẩu trang, thường xuyên rửa tay sát trùng khử khuẩn nhằm bảo vệ tốt nhất sức khỏe cho bản thân và cộng đồng. Các chuyến bay phủ khắp Việt Nam của Vietjet tuân thủ tiêu chuẩn cao nhất của Tổ chức Y tế thế giới (WHO), Hiệp hội Vận tải hàng không quốc tế (IATA), Bộ Y tế... đảm bảo an toàn cho hành khách, phi hành đoàn và cả cộng đồng.

Từ nay đến 31-3, Vietjet còn dành tặng khách hàng ưu đãi 20kg hành lý ký gửi miễn phí khi bay cùng Vietjet (*). Ưu đãi được áp dụng ngay khi khách hàng chọn kèm gói 20kg hành lý khi đặt vé trên tất cả các đường bay nội địa với thời gian bay từ nay đến 25-4-2021.

(*) Áp dụng cho hạng vé Eco

THANH LÊ
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận