Thứ 3, ngày 11 tháng 8 năm 2020

Saigontourist Group muốn hỗ trợ đưa bệnh nhân người Anh về nước

21/06/2020 13:32 GMT+7

TTO - Ngày 21-6, ông Phạm Huy Bình, chủ tịch hội đồng thành viên Tổng công ty Du lịch Sài Gòn (Saigontourist Group), cho biết đơn vị sẵn sàng cùng các cơ quan chức năng thực hiện mong muốn của bệnh nhân người Anh là được về nước sau khi bình phục.

Saigontourist Group muốn hỗ trợ đưa bệnh nhân người Anh về nước - Ảnh 1.

Du khách trong đoàn tour "Hành trình theo chân Bác" do Công ty Lữ hành Saigontourist tổ chức hồi tháng 5-2020 - Ảnh: H.A.

Theo dõi thông tin hồi phục của bệnh nhân phi công người Anh hiện đang điều trị tại Bệnh viện Chợ Rẫy (TP.HCM), đại diện Saigontourist Group cho biết những diễn biến hồi phục của bệnh nhân COVID-19 khiến tổng công ty cũng muốn chia sẻ với bệnh nhân người Anh cũng như ngành y Việt Nam.

Cụ thể, dựa trên tư vấn của các bác sĩ điều trị, Saigontourist Group sẵn sàng hỗ trợ các chi phí như vé máy bay, di chuyển... thực hiện mong muốn của bệnh nhân này. 

"Thông qua việc sẵn sàng hỗ trợ này, chúng tôi muốn chia sẻ và tham gia cùng ngành y tế Việt Nam cũng như TP.HCM trong công cuộc phòng chống COVID-19. Saigontourist Group hi vọng góp phần giới thiệu đến bạn bè du khách quốc tế hình ảnh Việt Nam và TP.HCM an toàn, thân thiện, nghĩa tình. Đây cũng là triết lý kinh doanh và nền tảng văn hóa của tổng công ty", ông Phạm Huy Bình cho biết.

Trước đó, Bộ Y tế cho biết trong tuần tới tiểu ban điều trị, Ban Chỉ đạo chống dịch quốc gia sẽ tổ chức hội chẩn trước khi chuyển bệnh nhân sang khu vực phục hồi chức năng. Khi bệnh nhân đủ sức rời khỏi khu vực hồi sức tích cực sẽ xúc tiến các thủ tục xuất viện đưa bệnh nhân về quê hương.

Trong dịch COVID-19 vừa qua, Saigontourist Group đã triển khai đồng bộ đến các đơn vị trực thuộc năm kịch bản phòng chống dịch COVID-19, với các giải pháp cụ thể liên quan an toàn, quản lý, điều hành, thị trường, quảng bá tiếp thị, nguồn nhân lực… và được các cơ quan quản lý, đối tác, khách hàng đánh giá cao.

Sau thời gian Việt Nam tuyên bố hết giãn cách xã hội, các đơn vị của tổng công ty đang trong quá trình hồi phục kinh doanh, đặc biệt thị trường trong nước bằng chương trình kích cầu, khuyến mãi lớn. 

Chuẩn bị đưa bệnh nhân phi công người Anh về quê hương Chuẩn bị đưa bệnh nhân phi công người Anh về quê hương

TTO - Thông tin từ Bộ Y tế cho hay đầu tuần tới tiểu ban điều trị, Ban Chỉ đạo chống dịch quốc gia sẽ tổ chức hội chẩn trước khi chuyển bệnh nhân sang khu vực phục hồi chức năng, bên cạnh các thủ tục đưa bệnh nhân về quê hương.

N.BÌNH
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận