Tag: sai lầm

Thủ môn xử lý vụng về, báo hại đồng đội mang tiếng phản lưới nhà

Ngày 21-2, thủ môn Andre Blake của Philadelphia Union đã đón hụt bóng trước đường chuyền về của đồng đội, khiến đội nhà bị thủng lưới tại CONCACAF Champions Cup 2024.

Thủ môn rời bỏ CLB vì mắc sai lầm xấu hổ trong trận ra mắt

Thủ môn Oscar Gilberto dos Santos đã rời bỏ CLB Corisabbá, sau sai lầm ở trận ra mắt gặp CLB Oeirense tại Giải bóng đá vô địch bang Piaui (Brazil).

Đầu năm thủ môn Brazil báo hại đội nhà thủng lưới

Một tình huống xử lý chân ngớ ngẩn, thủ môn Fabio đã khiến Fluminense bị thủng lưới vô duyên ở Giải vô địch bang Rio de Janeiro (Brazil).

Onana là thủ môn mắc nhiều sai lầm nhất trong 5 năm qua ở Champions League

Từ mùa giải Champions League 2018 - 2019 đến nay, chưa có thủ môn nào mắc nhiều sai lầm khiến đội nhà thủng lưới như Andre Onana.

Ảnh vui 29-5: Sai lầm của tuổi trẻ là không tin vào chính mình

Tự tin lên, có sai lầm mới có sửa chữa.

De Gea mắc hai sai lầm, Man Utd bị loại ở Europa League

Rạng sáng 21-4, tại trận đấu lượt về tứ kết Europa League, Sevilla đã có chiến thắng dễ dàng 3-0 trước Man Utd.

Trọng tài cho trận đấu bắt đầu lại vì lỡ thổi còi kết thúc sớm

Trọng tài Ý Giuseppe Mucera vừa có một quyết định 'vô tiền khoáng hậu' khi cho một trận đấu ở Serie C bắt đầu trở lại, vì lỡ thổi còi kết thúc sớm 1 phút.

Đồng đội báo hại thủ môn bị thủng lưới vì vũng nước

Cơn mưa lớn khiến mặt sân như biến thành ao, dẫn tới các cầu thủ liên tiếp mắc sai lầm và báo hại thủ môn bị thủng lưới.

Ê chề pha xử lý siêu... "hề" của thủ môn

Thủ môn Mohamed Chennouf đã có pha sút hụt bóng như 'gã hề', để biếu không cho đối thủ bàn thắng dẫn đến việc đội nhà DHJ thất bại ê chề 1-4 trước đối thủ FAR Rabat ngày 30-9 ở Giải vô địch Morocco.

Nữ thủ môn có pha xử lý 'đi vào lòng đất'

Nữ thủ môn Marta Alemany đã mắc sai lầm hết sức ngớ ngẩn khiến đội nhà bị thủng lưới ở trận Querétaro Femenil thua Toluca 2-3 ngày 24-9 ở Giải vô địch nữ Mexico. Sai lầm này đã khiến thủ môn Alemany trở thành 'trò hề' trên mạng xã hội.