27/08/2021 11:38 GMT+7

Sài Gòn Co.op đề nghị hải quân hỗ trợ vận chuyển hàng hóa

D.N.HÀ
D.N.HÀ

TTO - Sài Gòn Co.op đề nghị hải quân hỗ trợ vận chuyển hàng hóa của đơn vị này từ miền Tây về TP.HCM và hàng thuộc gói an sinh xã hội từ tổng kho đến các điểm tập kết của quận, huyện.

Sài Gòn Co.op đề nghị hải quân hỗ trợ vận chuyển hàng hóa - Ảnh 1.

Lực lượng hải quân Việt Nam hỗ trợ vận chuyển lương thực, nông sản từ các tỉnh miền Tây về TP.HCM - Ảnh: Công ty cổ phần Pacific Foods

Sở Công thương TP.HCM vừa có văn bản gửi Bộ tư lệnh Vùng 2 hải quân đề nghị của Liên hiệp Hợp tác xã thương mại TP.HCM (Sài Gòn Co.op) về việc hỗ trợ vận chuyển hàng hóa, lương thực, thực phẩm thiết yếu đến người dân trong thời gian TP.HCM thực hiện giãn cách xã hội.

Cụ thể, Sài Gòn Co.op cần vận chuyển hàng từ tổng kho ở Khu công nghiệp Sóng Thần I (Dĩ An, Bình Dương) đến các điểm tập kết tại các quận, huyện của TP.HCM từ ngày 25-8 đến 15-9, mỗi ngày trung bình 180 tấn.

Vận chuyển lương thực, thực phẩm thiết yếu từ các hộ nông dân, hợp tác xã địa phương tại các tỉnh miền Tây như Sóc Trăng, Long An, Tiền Giang, Bến Tre, Đồng Tháp… đến tổng kho. Thời gian hỗ trợ từ ngày 26-8 đến 15-9 với số lượng khoảng 20 tấn mỗi ngày.

Sở Công thương kính đề nghị Bộ tư lệnh Vùng 2 hải quân hỗ trợ, tạo điều kiện cho Sài Gòn Co.op trong công tác phân phối hàng hóa thiết yếu đến người dân TP.

Trước đó, Bộ tư lệnh Vùng 2 hải quân đã có văn bản đề nghị được hỗ trợ vận chuyển hàng hóa thiết yếu từ các tỉnh về cho TP.HCM.

Nhiều tỉnh làm trái chỉ đạo của Thủ tướng trong vận chuyển hàng hóa Nhiều tỉnh làm trái chỉ đạo của Thủ tướng trong vận chuyển hàng hóa

TTO - Bộ Giao thông vận tải vừa có văn bản đề nghị chủ tịch UBND các tỉnh, thành phố thống nhất trong triển khai thực hiện chỉ đạo của Thủ tướng, Bộ Giao thông vận tải đảm bảo tạo thuận lợi cho vận chuyển hàng hóa.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên