Tag: Sách bán chạy

'Cà phê cùng Tony' dẫn đầu best-seller và xu hướng đọc sâu, nhanh, sốc

TTO - Nhà xuất bản Trẻ vừa làm lễ trao giải cho các tác giả sách bán chạy, ghi nhận một trong các vị trí đầu bảng sách best-seller của đơn vị này là quyển , đến nay đã bán ra 190.000 bản.

'Cho tôi xin một vé đi tuổi thơ' của Nguyễn Nhật Ánh vượt 400.000 bản

TTO - Nhà xuất bản Trẻ vừa làm cuộc trao giải cho các tác giả sách bán chạy, ghi nhận vị trí đầu bảng sách best-seller của đơn vị này là 'Cho tôi xin một vé đi tuổi thơ' của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh, đến nay đã vượt mốc 400.000 bản.

'Giải mã' sách bán chạy: phải chạm đến trái tim bạn đọc

TTO - "Bạn muốn thành công thì phải chạm đến trái tim của người khác” - đó là một lý giải cho việc nhiều tác giả trẻ hiện nay có sách "bán chạy như tôm tươi".

​Cuốn sách dỗ trẻ ngủ bán chạy nhất trên Amazon

TT - Cuốn truyện tranh 26 trang The rabbit who wants to fall asleep (Chú thỏ muốn đi ngủ) của tác giả Thụy Điển Carl-Johan Forssen Ehrlin trở thành hiện tượng xuất bản mới nhất.

Người lớn tô màu và tản văn yêu thương

TT - Trong tuần qua, làng sách chứng kiến lần đầu tiên dòng sách tô màu dành cho người lớn (Coloring Book) xuất hiện ở Việt Nam.

Sách Bảy bước tới mùa hè của Nguyễn Nhật Ánh bán chạy

TT - Theo số liệu từ hệ thống phát hành toàn quốc của Công ty Fahasa, tốp năm quyển sách bán chạy trong tuần qua theo thứ tự là: Bảy bước tới mùa hè, Đắc nhân tâm, Cà phê cùng Tony, Cho tôi xin một vé đi tuổi thơ5 centimet trên giây.

Sách "bestseller" không quan trọng bằng "longseller"

TTO - “Người trẻ viết gì, giới trẻ đọc gì? Văn hóa đọc có thật sự xuống cấp?" là nội dung chủ đề của buổi giao lưu diễn ra tối 23-4 tại Nhà văn hóa Thanh niên TP.HCM do Công ty sách Thái Hà và Tiki tổ chức nhân Ngày sách Việt Nam 21-4.

Sách bán chạy nhờ cái chết của Osama Bin Laden

TTO - SEAL Team Six: Memoirs of an Elite Navy SEAL Sniper (Đội đặc nhiệm SEAL 6: Hồi ký của một lính bắn tỉa Hải quân SEAL) - cuốn sách về đội đặc nhiệm đã có công tiêu diệt Osama Bin Laden trở nên đắt hàng hơn sau khi trùm khủng bố này chết.