Tag: Sách ảnh

'Sài Gòn COVID-19 - 2021' tràn ngập yêu thương của Trần Thế Phong

TTO - Tác giả quen thuộc, phóng viên ảnh tự do Trần Thế Phong vừa có tác phẩm mới: 'Sài Gòn COVID-19 (2021)', một lần nữa kể lại nhiều câu chuyện của TP.HCM trong trận đại dịch năm qua bằng nhiều góc nhìn ấn tượng.

Tăng Thanh Hà tái xuất, lên bìa sách ảnh thời trang

Sau nhiều năm không còn hoạt động giải trí, Tăng Thanh Hà tái xuất trong dự án sách ảnh. Nàng ngọc nữ vẫn khiến công chúng trầm trồ vì vẻ đẹp không tì vết tựa nữ thần.

Hành trình COVID-19 qua ống kính Nguyễn Á

TTO - Một hành trình vượt qua đại dịch COVID-19 của cả nước cùng cả thế giới suốt gần một năm qua hẳn nhiên là sẽ rất đáng nhớ, đáng ghi nhận lại. Tất cả được Nguyễn Á ghi lại...

Hết cool ngầu, nhà BlackPink chuyển sang tông nhẹ nhàng trong trẻo, làm dân tình choáng váng

Mới đây, BlackPink đã tung ra loạt ảnh nhá hàng cho cuốn sách ảnh mùa hè của nhóm, với tựa đề "BlackPink summer Diary in Seoul" trên fanpage chính thức, và nhanh chóng khiến dân tình phát sốt với nhan sắc đỉnh cao của mình.

Dương Triệu Vũ kỷ niệm 15 năm ca hát bằng sách ảnh

TTO - Đúng ngày sinh nhật lần thứ 37 (1-1), thay vì một dự án âm nhạc, ca sĩ Dương Triệu Vũ giới thiệu tập sách ảnh thực hiện cùng những đồng nghiệp anh quý mến nhất.

Ngắm voọc, khỉ, chim 'báu vật' Sơn Trà

TTO - Vẻ đẹp và sự giàu có của hệ động thực vật trên báo đảo Sơn Trà, TP Đà Nẵng được lột tả bằng những hình ảnh chân thực và đầy nghệ thuật trong cuốn sách ảnh 'Báu vật Sơn Trà' vừa phát hành.

Dzũng Yoko: quá nhiều nỗi sợ thì không làm nghệ thuật được

TTO - Love - Tình yêu là ấn phẩm thứ ba của Dzũng Yoko sau hai quyển Artbook Day Dreamers - Những kẻ mộng mơ (1-2016) và Going East - Tìm về phương Đông (6-2017).

Ngày 3-7, trao giải và công bố sách ảnh ‘Tận hưởng Bản sắc Việt' lần 2

TTO - Sau 8 tháng phát động, cuộc thi 'Tận hưởng Bản sắc Việt' lần 2 nhận được 8.190 ảnh, 198 clip và 849 bài viết gửi về. Lễ trao giải và công bố sách ảnh về cuộc thi dự kiến diễn ra vào chiều ngày 3-7 tại khách sạn Rex, TP.HCM.

Việt Nam đã giúp tôi khép vòng tròn hoàn hảo đời mình

TTO - Sau 6 năm sống ở Việt Nam, anh Neil Featherstone, người Úc đã xuất bản 4 cuốn sách ảnh về Việt Nam dù trước đó, anh vốn là một chuyên gia tư vấn tài chính.

​Sách ảnh của con trai Beckham chưa ra mắt đã bị chê tơi tả

TTO - Quyển sách ảnh có tựa đề What I See của Brooklyn Beckham - con trai siêu sao bóng đá David Beckham - mới đây bị chê tơi tả dù vẫn chưa ra mắt chính thức.