Sách 1.000 đồng được bày bán tại Hội chợ sách cũ Hà Nội

19/01/2018 14:44 GMT+7

Sáng 18/1, Hội sách cũ Hà Nội đã tổ chức 'Hội chợ sách cũ Hà Nội tháng 1/2018' tại sân Hồ Văn, Văn Miếu - Quốc Tử Giám. Hoạt động diễn ra từ ngày 18/1 đến hết 21/1.

Sách 1.000 đồng được bày bán tại Hội chợ sách cũ Hà Nội - Ảnh 1.

Hội sách thu hút sự quan tâm của nhiều khách du lịch quốc tế

Tiếp nối thành công từ những lần trước, Hội sách cũ Hà Nội tiếp tục tổ chức Hội chợ sách cũ Hà Nội tháng 1/2018. Đây là hoạt động của 8 đơn vị chuyên kinh doanh sách cũ tại Hà Nội: Sách cũ giá rẻ, Nhà sách Triệu Hải, Sách cũ Kim Mã, Sách cũ Quận Hai Bà Trưng, Sách cũ Phúc Cương, Nhà sách Thái Hà, Sách cũ Bạch Mai, Sách cũ Duy Minh.

Hội sách với nhiều đầu sách thú vị thuộc đủ mọi lĩnh vực: văn học, lịch sử, văn hóa, kỹ năng sống, kinh doanh, quân sự, chính trị, luật, khoa học, thiếu nhi, ngoại văn, đông tây y, giáo trình cho sinh viên, truyện tranh… Cuốn sách rẻ nhất tại hội sách lần này chỉ có mức giá 1.000 đồng/cuốn và không ít đầu sách được giảm giá đến 60%, có những cuốn sách thuộc loại sách quý, hiếm, có giá trị cao...

Hoạt động thường xuyên của Hội sách cũ Hà Nội nhận được sự ủng hộ rất lớn của độc giả qua nhiều lần tổ chức. Đây không còn đơn thuần là hoạt động mua bán, trao đổi sách mà thực sự trở thành sân chơi của những người đam mê sách cũ, muốn tìm lại một chút hoài niệm trên những trang sách vương màu thời gian.

Sách 1.000 đồng được bày bán tại Hội chợ sách cũ Hà Nội - Ảnh 2.

Những cuốn sách vương màu thời gian với những giá trị sâu sắc đang được bày bán tại sân Hồ Văn, Văn Miếu - Quốc Tử Giám

Đặc biệt, tại hội sách lần này, còn trưng bày sách, ảnh viết về Đảng Cộng sản Việt Nam, về các đời Tổng Bí thư Đảng Cộng sản Việt Nam từ trước đến nay. Đây là dịp để độc giả có thể tìm kiếm được những nguồn tư liệu quý giá về một giai đoạn lịch sử hào hùng của đất nước: 70 Năm Đảng Cộng sản Việt Nam (1930-2000); Một số vấn đề về lịch sử giai cấp công nhân Việt Nam; Lịch sử công tác Đảng, công tác chính trị trong Quân đội Nhân dân Việt Nam; Giai cấp công nhân Việt nam và liên minh Công Nông; Những sự kiện lịch sử Đảng; Sách viết về các đồng chí Tổng Bí thư của Đảng Cộng sản Việt Nam từ khi thành lập đến thời kỳ đổi mới: Trần Phú, Lê Hồng Phong, Hà Huy Tập, Nguyễn Văn Cừ, Trường Chinh, Lê Duẩn, Nguyễn Văn Linh…

Nguồn: Tin Tức/ Thông tấn xã Việt Nam
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận