Tag: hội chợ sách

Dân châu Âu mê manga và truyện của bác sĩ pháp y

Hội chợ sách Brussels 2024 đã thu hút hơn 75.000 khách tham quan trong bốn ngày từ 4 đến 7-4, tạo nên bầu không khí sôi động.

Đi hội chợ sách: Muốn tiêu tiền mà khó quá!

Sau vài lần tới các hội chợ sách được quảng cáo rầm rộ như "bán theo ký", "siêu giảm giá", tôi nhận ra rốt cuộc chợ sách cũng giống như các chợ khác khi người mua không dễ nhận được những ưu đãi đặc biệt này.

Có gì ở hội chợ sách lớn nhất thế giới?

TTO - Sau hai năm đại dịch COVID-19, một trong các sự kiện văn hóa nổi bật toàn cầu - hội chợ sách quốc tế lớn nhất thế giới Frankfurt (Đức) được mở lại với sự mong đợi đặc biệt.

Chibooks đưa sách Việt vào thị trường Trung Quốc

TTO - Một loạt sách Việt Nam vừa hiện diện tại Khu triển lãm quốc tế Nam Ninh trong khuôn khổ Triển lãm sách Quảng Tây (Quảng Tây thư triển) vừa khai mạc sáng 25-10. Sách Chibooks cũng sẽ được bày bán tại một nhà sách ở Trung Quốc.

Nhà văn Nguyễn Nhật Ánh ký tặng tại hội sách Đà Nẵng

TTO - Nhà văn Nguyễn Nhật Ánh sẽ tặng chữ ký cho bạn đọc ở Đà Nẵng từ 18h -20h30 ngày 17-4 tại sân khấu A - Gian hàng NXB Trẻ - Hội sách Hải Châu, Đà Nẵng 2019.

Bologna - Hội chợ sách thiếu nhi lớn nhất thế giới

TTO - Hội chợ sách thiếu nhi Bologna, hội chợ sách lớn nhất thế giới dành cho sách thiếu nhi, vừa khai mạc lần thứ 56 vào tối 1-4 tại thành phố Bologna của Ý và sẽ kéo dài tới hết ngày 4-4.

Nhà văn Nguyễn Ngọc Tư nhận giải ở Đức: Từ những thì thầm

TTO - Nhà văn Nguyễn Ngọc Tư vừa được vinh danh với giải thưởng LiBeraturpreis 2018 của Đức, trong lễ trao giải tổ chức ở Hội chợ sách Frankfurt 2018 tối 13-10 (giờ VN).

Cùng con đọc sách, thay vì kể chuyện cho bé nghe

TTO - Cả hai vợ chồng tôi đều thích đọc sách. Chính vì thế, có thể nói rằng các con tôi đã lớn lên cùng sách. Khi chúng còn chưa đi mẫu giáo, thay vì kể chuyện cho con nghe, chúng tôi đã mua truyện tranh và đọc cho chúng nghe.

Google, Amazon, Apple, Facebook... là nhà xuất bản nổi tiếng nhất

TTO - Hội chợ sách quốc tế Frankfurt dự định tổ chức khu vực dành riêng cho các nền xuất bản của các nước Đông Nam Á (Asean forum) trong kỳ hội sách tháng 10 tới đây.

Sách 1.000 đồng được bày bán tại Hội chợ sách cũ Hà Nội

Sáng 18/1, Hội sách cũ Hà Nội đã tổ chức 'Hội chợ sách cũ Hà Nội tháng 1/2018' tại sân Hồ Văn, Văn Miếu - Quốc Tử Giám. Hoạt động diễn ra từ ngày 18/1 đến hết 21/1.