Tag: rút tiền ATM

Quận Phú Nhuận phản hồi vụ đi ra ATM rút tiền mua đồ ăn bị phạt 1 triệu đồng

TTO - UBND quận Phú Nhuận cho rằng anh Nhật đi phường 3, Bình Thạnh sang phường 7, quận Phú Nhuận để rút tiền là không hợp lý nhưng cũng nhìn nhận việc chuyển biên lai phạt cho người vi phạm chưa kịp thời.

Drama ngày lương về

Mỗi dịp lương về, cây ATM đầu phố lại chứng kiến biết bao cảnh buồn vui...

Người phụ nữ rút ATM quên lấy tiền, thanh niên nhanh tay bỏ túi

Nam thanh niên bị nhiều người cười chê, lên án vì hành động xấu xí khi nhanh tay lấy số tiền của người phụ nữ vừa rời khỏi trụ ATM nhưng quên lấy tiền ở khe.

Bị trừ tài khoản nhưng không nhận được tiền, lấy búa đập bể trụ ATM để 'minh oan' với vợ

TTO - Sau khi bị trừ tài khoản nhưng không nhận được tiền, người đàn ông sẵn hơi men đã cầm búa tới đập trụ ATM để "minh oan" với vợ.

Tên trộm dùng 'quái chiêu' rút đống tiền trong máy ATM

Lợi dụng vào khoảng thời gian sáng sớm không có bảo vệ, tên trộm ranh mãnh dùng tuốc-nơ-vít nhét vào khiến hệ thống của máy ATM bị hỏng. Tiền bị kẹt và hắn chỉ việc thò tay moi tiền ra.

Bí quyết quản lý kinh doanh online hiệu quả

Tài khoản thanh toán có thể hỗ trợ người bán hàng online đáng kể những gánh nặng khi phải quản lý nhiều khoản chi hàng tháng.

“Chuyện không nhỏ” ở buồng ATM

TTO - Dùng thẻ ATM để rút tiền đã là chuyện quen thuộc từ lâu. Nhưng vẫn còn không ít hành động làm phiền nhau, vô ý và cố ý.

Tăng phí ATM, chủ trương tận thu của các ngân hàng lớn?

TTO - Ngân hàng Nhà nước đã “tuýt còi” yêu cầu bốn ngân hàng lớn tạm thời chưa tăng phí rút tiền ATM nội mạng (phí ATM). Nhưng dư luận người dùng thẻ ATM vẫn bức xúc phản ứng điều bất hợp lý này.

'Tuýt còi' 4 ngân hàng tăng phí ATM

TTO - Bốn ngân hàng lớn là Vietcombank, Agribank, VietinBank và BIDV chưa thể cùng tăng phí rút tiền ATM nội mạng lên 1.650 đồng/giao dịch vì Ngân hàng Nhà nước (NHNN) đã "tuýt còi" vào tối 9-7.

Thu phí hạ tầng ATM, ngân hàng lớn muốn, ngân hàng nhỏ lắc đầu

TTO - Các ngân hàng (NH) gần đây hạn chế đầu tư mới máy ATM, trong khi quy định mới về thanh toán lại không thúc đẩy đầu tư mới máy ATM để giải quyết tình trạng quá tải tại nhiều thời điểm.