Chủ nhật, ngày 3 tháng 7 năm 2022

Bị trừ tài khoản nhưng không nhận được tiền, lấy búa đập bể trụ ATM để 'minh oan' với vợ

11/12/2020 08:11 GMT+7

TTO - Sau khi bị trừ tài khoản nhưng không nhận được tiền, người đàn ông sẵn hơi men đã cầm búa tới đập trụ ATM để "minh oan" với vợ.

Bị trừ tài khoản nhưng không nhận được tiền, lấy búa đập bể trụ ATM để minh oan với vợ - Ảnh 1.

Trụ ATM bị đập bể nát - Ảnh: B.S.

Ngày 11-12, Công an thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương cho biết đang làm rõ vụ đập phá trụ ATM của Ngân hàng Sacombank, trên đường DT741, đoạn qua khu phố An Hòa, phường Hòa Lợi.

Trước đó, ngay sau khi xảy ra vụ việc vào tối 10-12, Công an phường Hòa Lợi đã tạm giữ ông S. là người đã đập phá trụ ATM nói trên.

Theo thông tin ban đầu, ông S. khai vào sáng 10-12, ông tới trụ ATM của Sacombank rút tiền từ thẻ của vợ, tổng cộng 5 lần, trong đó ba lần định rút 3 triệu và hai lần định rút 1 triệu đồng. Theo lời ông S., mặc dù tài khoản đã bị trừ 11 triệu đồng, nhưng ông S. chỉ nhận được 5 triệu đồng.

Ông S. cho biết mình không để ý, tới chiều 10-12, sau khi tan ca quay lại trụ ATM rút tiền thì mới biết đã bị trừ hết tiền trong tài khoản.

Tới chiều tối 10-12, khi về tới nhà, bị vợ hỏi thì ông S. giải thích, đã báo tổng đài của ngân hàng và được hứa sẽ được giải quyết trong vòng 45 ngày.

Để "minh oan" với vợ, sẵn có hơi men trong người, ông S. đã vào phòng trọ lấy một cây búa, đi xe đến trụ ATM và bực tức đập vỡ mặt kiếng, hộc thẻ của trụ ATM.

Bị trừ tài khoản nhưng không nhận được tiền, lấy búa đập bể trụ ATM để minh oan với vợ - Ảnh 2.

Công an khám nghiệm hiện trường vụ việc - Ảnh: B.S.

Lúc này, có một số người cũng đang rút tiền, đã hoảng sợ tưởng là có cướp ngân hàng.

Sau khi nhận được tin báo, công an địa phương đã lập tức có mặt tạm giữ ông S. và khám nghiệm hiện trường để làm rõ.

Đi rút tiền bị Đi rút tiền bị 'nuốt' thẻ, nam thanh niên về lấy búa đập trụ ATM

TTO - Sau khi nhậu xong, Lê Luân Em (31 tuổi) đi rút tiền nhưng không được và ATM không trả lại thẻ nên về nhà lấy búa ra... đập luôn trụ ATM.

BÁ SƠN
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận