Tag: Running Man Vietnam

Anh cả Ji Suk Jin rời chương trình, tương lai Running Man ra sao?

Bông hồng Jeon So Min đã chia tay Running Man sau 6 năm gắn bó, mới đây anh cả Ji Suk Jin cũng thông báo sẽ tạm ngưng ghi hình.

Dong Tay Promotion được vinh danh tại lễ trao giải Asia Pacific Enterprise Awards (APEA)

TTO - Đây là lần thứ 2 liên tiếp Dong Tay Promotion - 1 thành viên của DatVietVAC Group Holdings - được xướng tên tại APEA 2021 - giải thưởng kinh doanh xuất sắc châu Á 2021, hạng mục "Doanh nghiệp xuất sắc trong ngành truyền thông - giải trí".

Nhan sắc ngày một thăng hạng của Thúy Ngân ‘Cây táo nở hoa'

Mới đây, những hình ảnh từ Thúy Ngân ‘gây bão’ cộng đồng mạng khi khoe vóc dáng nóng bỏng cùng nhan sắc thăng hạng.

Khả Như, Midu, Will, Jun Vũ hào hứng nhập tiệc cùng 'Running Man Vietnam - Chơi Là Chạy'

Dàn cast quen thuộc của chương trình và các nghệ sĩ khách mời đã có một bữa tiệc sôi động và nhiều cảm xúc tại Hạ Long. Bữa tiệc cũng là sự kiện kết lại một mùa Running Man Vietnam - Chơi Là Chạy với rất nhiều ấn tượng.

MV của Sơn Tùng, Đen Vâu, Jack dẫn đầu Top 10 MV nổi bật nhất YouTube 2021

TTO - 'Muộn rồi mà sao còn' của Sơn Tùng M-TP và 'Trốn tìm' của Đen Vâu là hai MV đứng đầu trong bảng xếp hạng MV nổi bật nhất trên YouTube năm 2021.

Ngô Kiến Huy chiến thắng 'Running Man Vietnam', 5 mỹ nhân của điện ảnh Việt là ai?

TTO - Ngô Kiến Huy chiến thắng Running Man Vietnam; Hà Anh xin lỗi và xóa bài đăng gây tranh cãi; Thành phố hôm nay nói về TP.HCM sau đại dịch; 5 mỹ nhân của điện ảnh Việt là ai?... là những tin tức được quan tâm ngày 3-1.

Mỹ Tâm xin lỗi vì sự cố quá tải khi mở cổng bán vé đêm nhạc, Karik trở lại Running Man Vietnam

TTO - Mỹ Tâm xin lỗi vì sự cố quá tải khi mở cổng bán vé; Karik xuất hiện ở tập 15 Running Man Vietnam; Huỳnh Lập tung teaser trailer Kẻ độc hành; Minh Hằng làm 'mẹ ác ma' trong phim của Vũ Ngọc Đãng... là những thông tin được quan tâm ngày 27-12.

Binz gây tranh cãi ở Rap Việt, NSND Bạch Tuyết: 'Tôi phải học Diệu Hiền hát nhiều lắm'

TTO - Binz gây tranh cãi ở 'Rap Việt'; NSND Bạch Tuyết: 'Tôi phải học Diệu Hiền hát nhiều lắm'; Đào Ái Nhi đăng quang Hoa hậu doanh nhân Việt Nam 2021; Cao Thái Hà hạ gục Quỳnh Thư trên võ đài... là những thông tin được quan tâm ngày 26-12.

Mỹ Tâm, Rtee hé lộ dự án mới; Jun Phạm gặp sự cố ở Running Man Vietnam

TTO - Kim Duyên đã làm rất tốt tại Miss Universe 2021; Jun Phạm gặp sự cố khi tham gia Running Man Vietnam; Phương Mỹ Chi phát hành Nỗi buồn gác trọ; Rtee hé lộ single đầu tiên... là những tin được quan tâm ngày 13-12.

Trường Giang lên tiếng việc khán giả so sánh với Trấn Thành, Chi Pu lại bị chê khi hát ở Mỹ

TTO - Tỉ phú Châu Trác Hoa bị bắt; 'Huyền thoại Broadway' Stephen Sondheim qua đời; Trường Giang lên tiếng việc bị so sánh với Trấn Thành; Chi Pu lại bị chê khi hát ở Mỹ; 'Rock Việt' lên sóng... là những tin được quan tâm ngày 27-11.