Tag: rừng phòng hộ

Xã đảo Thạnh An, Cần Giờ hoàn thành ngầm hóa lưới điện

Chiều 17-5, UBND huyện Cần Giờ tổ chức lễ khánh thành, bàn giao và đưa vào sử dụng các công trình hạ tầng kỹ thuật trên cù lao Phú Lợi, xã đảo Thạnh An.

Chánh Thanh tra tỉnh Lai Châu nhận hối lộ bao nhiêu tiền?

Trưởng ban quản lý rừng phòng hộ các huyện ở Lai Châu đã gặp và đưa hàng trăm triệu đồng cho chánh Thanh tra tỉnh Lai Châu Nguyễn Thanh Trì.

Khởi tố phó ban quản lý rừng phòng hộ giao khống đất rừng

Phó Ban quản lý rừng phòng hộ Đamb’ri bị khởi tố vì giao khống đất rừng cho doanh nghiệp.

Các biệt thự trái phép ở Núi Sập sẽ tự tháo dỡ trong 30 ngày

Lãnh đạo UBND huyện Thoại Sơn khẳng định đã làm việc với chủ các biệt thự trái phép và cho họ tự tháo dỡ trong vòng 30 ngày.

Yêu cầu trả lại hiện trạng đất rừng bị đào để nuôi sò

Ngày 12-4, ông Huỳnh Quang Đức, phó giám đốc Sở NN&PTNN tỉnh Bến Tre cho biết liên quan đến các vi phạm đào đắp đất rừng phòng hộ trái phép, các bên đã thống nhất nếu không khắc phục hậu quả đúng thời hạn sẽ chuyển hồ sơ vụ việc cho cơ quan điều tra.

Rừng phòng hộ đèo Prenn Đà Lạt vẫn cháy

Rừng phòng hộ đèo Prenn Đà Lạt tiếp tục cháy đến rạng sáng 9-4, khiến khoảng 3ha rừng phòng hộ bị ảnh hưởng.

Rừng phòng hộ đèo Prenn Đà Lạt lại xuất hiện điểm cháy lớn

Sau gần một ngày nỗ lực dập lửa, rừng phòng hộ trên đèo Prenn Đà Lạt vẫn tiếp tục cháy âm ỉ và bắt đầu xuất hiện một số điểm cháy lớn.

Video rừng phòng hộ đèo Prenn Đà Lạt cháy đỏ trời

Đến 20h30 ngày 7-4, nguyên một cánh rừng lớn ở đèo Prenn Đà Lạt vẫn tiếp tục cháy. Hiện vụ cháy rừng đang được khoanh vùng để tránh lan rộng.

Vụ cổ thụ bị "xẻ thịt" giữa rừng phòng hộ ở Bình Định: Có dấu hiệu tội phạm

Liên quan đến vụ Cổ thụ bị "xẻ thịt" giữa rừng phòng hộ Bình Định, ngày 27-3, Chi cục Kiểm lâm tỉnh này đã có báo cáo kết quả điều tra ban đầu trong đó xác định vụ việc có dấu hiệu tội phạm.

Cổ thụ bị 'xẻ thịt' giữa rừng phòng hộ Bình Định

UBND huyện Vân Canh (tỉnh Bình Định) vừa tiếp nhận được thông tin nhiều cây cổ thụ trong quần thể rừng phòng hộ tại làng Cam bị đốn hạ.