Chủ nhật, ngày 29 tháng 5 năm 2022

Ronaldo vs Messi: 4-0

16/06/2018 22:59 GMT+7

TTO - Messi thua Ronaldo 3 bàn là điều thể hiện rõ qua số bàn thắng. 'Bàn thua' thứ tư của Messi trước Ronaldo chính là vai trò thủ lĩnh trên sân.

Ronaldo vs Messi: 4-0 - Ảnh 1.

Sau khi Messi đá hỏng phạt đền, cựu cầu thủ Chris Sutton viết trên mạng xã hội Twitter: "Messy Messi" (Tuầy huầy Messi). Còn bình luận viên Gary Lineker châm chọc Messi khi viết: "Messi đá hỏng phạt đền và ở một nơi nào đó, Ronaldo có thể nheo mắt cười".

Ở trận này, Messi gây thất vọng khi thi đấu quá tệ. Không những bỏ lỡ quả phạt 11m, anh còn không thể hiện được vai trò thủ lĩnh như những gì mà Ronaldo đã làm với Bồ Đào Nha rạng sáng 16-6.  Messi bị các cầu thủ Iceland theo kèm quá sát.

Không như thường lệ, ngôi sao của Barcelona đã không tài nào thoát ra. Thậm chí, có nhiều tình huống anh đi bóng như đâm đầu vào tường, cảm giác đầy bất lực.

Ở trận hòa Tây Ban Nha 3-3, Ronaldo tung ra bốn cú sút, thành ba bàn. Trong đó một bàn trên chấm phạt đền, một bàn từ sút xa và một từ quả đá phạt hàng rào. 

Trong trận gặp Iceland, Messi cũng có những cơ hội tương tự và tất cả những gì cầu thủ người Argentina làm được lại là con số 0, đó là cú sút phạt đền hỏng ở phút 64 và hai cú sút phạt trực tiếp ra ngoài ở phút 81 và 90+5.

Tuy có trận đấu tệ nhưng Messi lại được trang Whoscored chấm 7,8 điểm, cao nhất bên phía Argentina. Điều đó cho thấy, không chỉ riêng Messi mà hầu hết các cầu thủ Argentina đã thi đấu tệ như thế nào.  

Dưới đây là một số comment của cổ động viên sau khi chứng kiến màn trình diễn của Messi:

Ronaldo vs Messi: 4-0 - Ảnh 2.
Ronaldo vs Messi: 4-0 - Ảnh 3.
Ronaldo vs Messi: 4-0 - Ảnh 4.
Ronaldo vs Messi: 4-0 - Ảnh 5.
Messi sút hỏng phạt đền, Argentina bị Iceland cầm hòa Messi sút hỏng phạt đền, Argentina bị Iceland cầm hòa

TTO - Iceland bắt đầu câu chuyện cổ tích tại World Cup 2018 bằng trận hòa 1-1 với Argentina. Finnbogason ghi bàn gỡ hòa ở phút 23 cho Iceland sau khi Aguero mở tỉ số ở phút 19. Đến phút 64, Messi sút hỏng quả phạt đền.

HOÀI DƯ
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận