Tag: tuyển Argentina

Indonesia hào hứng vì sắp đá với Argentina và Messi

Trang Twitter của tuyển Argentina đã thông báo sẽ đá giao hữu với tuyển Indonesia tại Jakarta vào ngày 19-6. Điều này khiến cổ động viên Indonesia hào hứng.

Ngôi sao tuyển Argentina bị tố lạm dụng tình dục

Hậu vệ Gonzalo Montiel, người cùng tuyển Argentina đăng quang World Cup 2022, bị tố lạm dụng tình dục vào ngày sinh nhật mình năm 2019.

Fan xăm tên Messi lên mặt, chưa đầy 2 tuần đã 'quay xe' hối hận

Không chỉ xăm tên Messi lên mặt, anh chàng này còn xăm thêm 3 ngôi sao và cụm từ 'D10s' để tôn vinh thần tượng.

Người dân Argentina đổ xô đi xăm hình Messi

Sau khi Messi và đồng đội đánh bại tuyển Pháp ở trận chung kết World Cup 2022, các tiệm xăm tại Argentina luôn trong tình trạng chật kín vì khách hàng đều mong muốn xăm hình người hùng của đất nước.

Nữ CĐV khỏa thân trong buổi diễu hành của tuyển Argentina

Người phụ nữ khỏa thân hoàn toàn giữa biển người ăn mừng tuyển Argentina giành được chức vô địch World Cup 2022.

Messi cũng lạy

Sau World Cup, giá của Messi lên cao ngất. Nhiều nơi rất muốn Messi về đầu quân. Mà muốn Messi về đầu quân phải đấu thầu cạnh tranh hẳn hoi, thời nay không đấu thầu công khai dễ vô lò lắm!

Messi tuyên bố tiếp tục thi đấu cho tuyển Argentina

TTO - Sau khi cùng Argentina giành được vinh quang với chức vô địch World Cup 2022, Lionel Messi khẳng định anh vẫn sẽ tiếp tục cống hiến cho đội tuyển.

5 tuyển thủ Pháp nhiễm 'cúm lạc đà' trước trận chung kết với Argentina

TTO - Báo RMC Sports đưa tin, 5 tuyển thủ Pháp bị nhiễm cúm lạc đà có khả năng vắng mặt ở trận chung kết World Cup 2022 giữa Pháp với Argentina vào đêm 18-12.

Tổng thống Emmanuel Macron dự đoán chính xác kết quả các trận đấu của tuyển Pháp

TTO - Trước trận chung kết World Cup 2022 giữa Argentina và Pháp, Tổng thống Pháp Emmanuel Macron đã có những đánh giá về Messi và đội tuyển Argentina. Ông nói: 'Tôi thích Messi ở PSG hơn Messi ở đội tuyển Argentina'.

Messi: 'Trận chung kết sẽ kết thúc sự nghiệp của tôi ở World Cup'

TTO - Sau khi đưa đội tuyển Argentina vào chung kết World Cup 2022, Lionel Messi tuyên bố: "Trận chung kết tới đây sẽ kết thúc sự nghiệp của tôi ở World Cup".