26/03/2016 06:04 GMT+7

Điểm tin sáng 26-3: Ronaldo sút hỏng phạt đền, Bồ Đào Nha thua Bulgaria

HUY ĐĂNG
HUY ĐĂNG

TTO – Rạng sáng 26-3 (giờ VN), Bồ Đào Nha bất ngờ để thua Bulgaria 0-1 trong trận đấu giao hữu diễn ra trên sân nhà.

Ronaldo gây thất vọng trước Bulgaria. Ảnh: Reuters

Bất ngờ diễn ra ở phút 19 khi hai hậu vệ của Bồ Đào Nha lóng ngóng để tiền đạo Marcelinho của Bulgaria đột phá trong vòng cấm địa và ghi bàn thắng duy nhất của trận đấu.

Gây thất vọng nhất ở trận này là Cristiano Ronaldo khi anh dù thi đấu năng nổ nhưng lại bỏ lỡ hàng loạt cơ hội ăn bàn, trong đó có pha sút hỏng phạt đền ở phút 65. 2 phút sau đó, siêu sao của Real Madrid cũng thất bại khi dứt điểm đối mặt thủ môn. Nhưng khó tin nhất là pha bóng Ronaldo sút lên trời trước khung thành trống sau đường căng ngang như đặt của đồng đội ở phút thứ 9.

Video clip trận Bồ Đào Nha thua Bulgaria 0-1. Nguồn: Youtube

 

Nigeria đối mặt án phạt vì cho quá nhiều khán giả vào sân

Khán giả ngồi trên cả bảng tỷ số ở trận Nigeria - Ai Cập. Ảnh: Bein Sport

Nigeria đang đối mặt với một án phạt của LĐBĐ châu Phi (CAF) sau khi hòa Ai Cập 1-1 trong trận đấu vòng loại Giải vô địch bóng đá châu Phi 2017 diễn ra rạng sáng 26-3.

Ước tính có đến khoảng 40.000 khán giả đã được cho vào sân ở trận này, trong khi sức chứa khán đài của sân Ahmadu Bello chỉ vào khoảng 25.000.

Ngay sau trận, một quan chức bóng đá giấu tên cho biết: “Dù không có sự cố nào nhưng Nigeria có thể sẽ bị phạt bởi khả năng tổ chức, quản lý kém cỏi của mình” – Hãng tin AFP dẫn lời.

HUY ĐĂNG
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0

Tuổi Trẻ Online Newsletters

Đăng ký ngay để nhận gói tin tức mới

Tuổi Trẻ Online sẽ gởi đến bạn những tin tức nổi bật nhất

Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên