Chủ nhật, ngày 22 tháng 5 năm 2022

Rộn ràng giai phẩm Tuổi Trẻ Cười Xuân Nhâm Dần

09/01/2022 10:46 GMT+7

TTO - Tuổi Trẻ Cười số xuân phát hành ngày 10-1 với những bài vở, tiểu phẩm, biếm họa, truyện tranh… đặc sắc từ những cây bút, cây cọ biếm tiếng tăm, hài hước, duyên dáng.

Rộn ràng giai phẩm Tuổi Trẻ Cười Xuân Nhâm Dần - Ảnh 1.

• SỚ TÁO QUÂN, đặc sản của Tuổi Trẻ Cười Xuân năm nay lại đến qua bản ghi âm từ Thiên Đình của Đặc phái viên Tuổi Trẻ Cười, thời sự, thâm trầm, hài hước:

"… Táo rằng 4 tháng lockdown

Tính luôn giãn cách cũng cầu nửa năm

Sài Gòn "hòn ngọc Viễn Đông"

Bỗng dưng u ám bụi trần chớ sao

Dịch Covid lập hàng rào

Ngăn sông cấm chợ biết bao đau lòng

Không ngăn thì sợ… đi đong

Không cấm thì sợ… chợ không còn người

Hàng ngàn trẻ phải mồ côi

Hai vạn kẻ phải lìa đời xót xa…

Ngọc Hoàng ngửa mặt than… Trời

Ta là Trời cũng hỡi ơi nhức đầu…".

Rộn ràng giai phẩm Tuổi Trẻ Cười Xuân Nhâm Dần - Ảnh 2.

• TUỔI TRẺ CƯỜI XUÂN CON CỌP có góp mặt của các cây bút nổi tiếng: Lê Minh Quốc, Duyên Trường, Trần Nhật Vy, Lê Thiếu Nhơn, Chú Ba, Đờ Mi Pho, Hữu Thiện, Phùng Hiếu, nhà thơ Nguyễn Phong Việt…

• Bạn sẽ gặp lại tất cả những họa sĩ biếm nổi tiếng của TUỔI TRẺ CƯỜI: NOP, DAD, LAP, H.LỘC, B.BA, LEO, Đ.THUẬN, N9, V.THỌ, VÀNG, BỌ… và nhóm họa sĩ trẻ thuộc CLB họa sĩ biếm báo TTC.

Rộn ràng giai phẩm Tuổi Trẻ Cười Xuân Nhâm Dần - Ảnh 3.

• Tưng bừng những câu chuyện vui về CỌP. Từ CHUYỆN CỌP CÀ KÊ CŨNG CẢ CƯỜI cho tới CAO HỔ CỐT - NẮM XƯƠNG TÀN CHƯA YÊN để thấy SỰ ÁI NGẠI CỦA CHÚA SƠN LÂM trước mệnh đề "dụ khị" bạn đọc: NĂM NHÂM DẦN AI MUỐN SINH "CẬU CỌP"?...

• Một chuyện có thật ở Ấn Độ: Một con cọp cái "xảo quyệt bất thường", chuyên săn lùng con người và trốn thoát không biết bao nhiêu cuộc vây bắt quy mô và bài bản. Cuối cùng, cái để dụ dỗ được nó bước ra chỗ chết lại là mùi nước hoa dành cho đàn ông. Điều gì bí ẩn trong "câu chuyện đường rừng" kỳ thú này?

Rộn ràng giai phẩm Tuổi Trẻ Cười Xuân Nhâm Dần - Ảnh 4.

• Trong ảm đạm của thời Covid thì VBiz có gì thật thực chất để thế giới phải chú ý?

• 100 năm trước VUA HỀ CHARLOT đã tới Sài Gòn và dành 15 phút trả lời phỏng vấn của tờ báo SAIGON như thế nào? Ít ai ngờ, "Vua hề" làm cho cả thế giới nghiêng ngả trên màn bạc lại có một nét mặt "đoan trang, phưởng phất một vẻ buồn" khi kể về cuộc đời và những biến cố nghề nghiệp ít ai ngờ của mình…

• JESSE CƯỜI với NHỮNG TRÒ ĐÙA JESSE THÍCH NHẤT 2021 là những phát hiện thú vị về sự hài hước ở Việt Nam từ góc nhìn của chàng trai người Canada.

Rộn ràng giai phẩm Tuổi Trẻ Cười Xuân Nhâm Dần - Ảnh 5.

• Những sự kiện hy hữu. Những con số… trời ơi đất hỡi. Những câu nói ấn tượng nhất năm… dưới góc nhìn hài hước của TUỔI TRẺ CƯỜI.

• Giai phẩm TUỔI TRẺ CƯỜI XUÂN NHÂM DẦN phát hành sáng ngày 10 tháng 1 năm 2022.

CHÀO NĂM MỚI, CẤT TIẾNG CƯỜI MAY MẮN!!!!

Sáng nay, trao giải cuộc thi, ra mắt sách Sáng nay, trao giải cuộc thi, ra mắt sách 'Đoàn viên sau đại dịch'; công bố giai phẩm Tuổi Trẻ Xuân

TTO - Sáng 8-1, lễ trao giải cuộc thi viết với chủ đề "Đoàn viên sau đại dịch" do báo Tuổi Trẻ và đơn vị đồng hành Piaggio Việt Nam tổ chức, diễn ra tại Đường sách Nguyễn Văn Bình, tổng kết chặng đường hơn 1 tháng với hơn 500 bài dự thi.

TUỔI TRẺ
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận