Thứ 3, ngày 28 tháng 6 năm 2022

Chia sẻ và yêu thương cùng thiệp xuân của Tuổi Trẻ

09/01/2022 08:49 GMT+7

TTO - Ngày 10-1, Giai phẩm Tuổi Trẻ Xuân 2022 - số báo đặc biệt trong năm - sẽ đến tay bạn đọc.

Chia sẻ và yêu thương cùng thiệp xuân của Tuổi Trẻ - Ảnh 1.

Cùng với ấn phẩm này là một món quà cũng rất đặc biệt - tấm thiệp xuân - do Tuổi Trẻ và người đồng hành là Tập đoàn Bưu chính viễn thông Việt Nam (VNPT) dành tặng bạn đọc gần xa.

Tấm thiệp xuân đã thành truyền thống gắn liền với số báo Tuổi Trẻ Xuân, cùng bạn đọc ghi dấu những sự kiện đặc biệt của đất nước trong một năm qua.

Vì thế, chắc hẳn nhiều bạn sẽ đồng tình với chủ đề của thiệp xuân năm nay là dành tặng bạn đọc ghi những lời chúc Tết, tri ân những con người, những tấm lòng... đã cùng các bạn đi qua năm 2021. Một năm không hề dễ dàng, một năm không thể nào quên đối với tất cả chúng ta, một năm đầy khó khăn, thách thức và không ít đau thương, nỗi buồn bởi dịch bệnh COVID-19.

Nhưng mùa xuân mới đang đến, năm mới sang trang với nhiều điều tốt lành, mới mẻ đang chờ đón chúng ta ở phía trước.

Để tiếp thêm cho bạn đọc tinh thần lạc quan, sẵn sàng chuyển mình khi bước vào năm mới 2022, chúng tôi lựa chọn chủ đề chính của báo Tuổi Trẻ Xuân là "Việt Nam trỗi dậy số".

Đồng hành cùng Tuổi Trẻ trên thiệp xuân là Tập đoàn VNPT, một doanh nghiệp luôn tự chuyển đổi, sẵn sàng đón đầu các xu thế mới, tiên phong trong chiến lược chuyển đổi số quốc gia. Chúng tôi muốn gửi gắm qua từng trang báo Tuổi Trẻ Xuân, qua tấm thiệp xuân sự lạc quan và động lực cho năm mới 2022.

Và trước khi bước sang năm mới, mỗi chúng ta hãy dành vài phút nhìn lại năm cũ 2021, viết những dòng tri ân đến những người đã sát cánh cùng chúng ta, nâng đỡ chúng ta đi qua những thời khắc khó khăn do dịch bệnh.

Hãy chia sẻ những suy nghĩ, lời yêu thương tới những người mà chúng ta yêu quý, trân trọng!

Bạn cũng đừng quên gửi gắm lời động viên tới những người mà cuộc sống còn đang phải vật lộn với khó khăn...

Đặc biệt Tuổi Trẻ và VNPT mong có thật nhiều những lời tri ân gửi tới các bác sĩ, cán bộ y tế, chiến sĩ quân đội, công an, các tình nguyện viên ở ngay bên bạn hay ở nơi nào đó trên khắp đất nước - những người luôn có mặt trên tuyến đầu khó khăn, vất vả, nguy hiểm để đưa chúng ta vượt qua dịch bệnh.

Tất cả chúng ta hãy cùng yêu thương và hy vọng hướng về một năm mới 2022 tốt đẹp và bình an, chứng kiến sự vươn lên mạnh mẽ của cả đất nước, mỗi gia đình, mỗi người dân vượt qua đại dịch COVID-19.

Đó chính là điều mà tấm thiệp xuân mong sẽ được làm cầu nối cùng bạn đọc yêu quý lan tỏa đến toàn xã hội.

Sáng nay, trao giải cuộc thi, ra mắt sách Sáng nay, trao giải cuộc thi, ra mắt sách 'Đoàn viên sau đại dịch'; công bố giai phẩm Tuổi Trẻ Xuân

TTO - Sáng 8-1, lễ trao giải cuộc thi viết với chủ đề "Đoàn viên sau đại dịch" do báo Tuổi Trẻ và đơn vị đồng hành Piaggio Việt Nam tổ chức, diễn ra tại Đường sách Nguyễn Văn Bình, tổng kết chặng đường hơn 1 tháng với hơn 500 bài dự thi.

THANH HÀ
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận